10 CÂU HỎI PHỔ BIẾN NHẤT CỦA CÁC MẸ KHI SỬ DỤNG SỮA NUTRIBEN

Đăng bởi BabyBest Warehouse 20/04/2020
10 CÂU HỎI PHỔ BIẾN NHẤT CỦA CÁC MẸ KHI SỬ DỤNG SỮA NUTRIBEN

Sữa Nutribén là dòng sữa bột công thức hiện đang được Babybest phân phối đến các mẹ trong suốt những năm vừa qua. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, các mẹ đều có những câu hỏi chung cần được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Thông qua bài viết này, Babybest sẽ giúp các mẹ có cái nhìn bao quát và hiểu rõ hơn về sản phẩm, các phương pháp sử dụng và những công thức sữa cho trẻ an toàn mà hiệu quả.

 1. Nước ở bình của trẻ phải đảm bảo những tiêu chuẩn gì?

Đối với nước bình thường, luôn luôn phải được đun sôi lại từ 1 đến 5 phút để loại bỏ hết những vi khuẩn. Đối với các loại nước khoáng, nước lọc tự nhiên, các mẹ phải chú ý lựa chọn loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp và vẫn phải đun sôi để luôn đảm bảo an toàn.

 1. Các mẹ nên chuẩn bị bình và cách vệ sinh như thế nào?

Để đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn các mẹ hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Rửa tay kỹ, vệ sinh sạch sẽ. Tiếp theo rửa từng bộ phận của bình sữa (thân bình, núm và vòng vít). Khử trùng bằng cách cho nước sôi vào và để trong vòng 5 phút.
 • Đun sôi nước và để nguội đến nhiệt độ ấm ở 45 ° C. Sau đó các mẹ có thể cho lượng nước thích hợp vào chai, thêm số lượng muỗng sữa bột ở mức vừa phải, đảm bảo cân bằng.(nên theo đề xuất ở Bảng liều lượng sử dụng sản phẩm trên bao bì Nutribén)
 • Đóng chai và lắc cho đến khi sữa được hòa tan hoàn toàn. Trước khi cho bé uống, hãy kiểm tra xem sữa có ở nhiệt độ thích hợp không. Ngoài ra, sữa phải được dùng ngay và không được để quá lâu, nếu còn thừa các mẹ đặc biệt không được sử dụng lại.
 1. Nên chuẩn bị bình sữa cho trẻ trong khoảng thời gian bao lâu?

Việc sơ chế nên được chuẩn bị ngay trước bữa và đảm bảo không sử dụng lại phần sữa bị thừa.

 1. Trẻ bị dị ứng với sữa bò nên sử dụng sản phẩm gì?

Các mẹ có thể áp dụng Sữa Công thức thủy phân Nutriben (ở Giai đoạn 1 cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi và Giai đoạn 2: trẻ từ 6 tháng trở lên) hoặc sử dụng sữa đậu nành.

 1. Sản phẩm gì dành cho những trẻ không hấp thụ được đường trong sữa?

Sữa Công thức Nutriben không chứa Lactose (Giai đoạn 1, từ 0 đến 6 tháng, Giai đoạn 2, từ 6 tháng trở đi) và sữa đậu nành có thể giúp các mẹ giải quyết được vấn đề này.

 1. Có thể cho bé dùng nhiều muỗng sữa hơn số lượng chỉ định không?                             

Số muỗng được quy định trên bao bì là chỉ định khuyên dùng Nutribén cung cấp. Nếu bé vẫn đói, các mẹ có thể cho thêm một muỗng nữa, lưu ý với mỗi muỗng được thêm phải pha bổ sung 30 ml nước để đảm bảo cân bằng.

 1. Bình sữa bị nổi bọt có bình thường hay không?

Điều này không đáng lo ngại vì bọt được tạo ra trong khi các mẹ lắc để hòa tan sữa hoặc có va chạm trong quá trình bé sử dụng.

 1. Alter Farmacia có cho mẫu sữa công thức thủy phân cho trẻ sơ sinh không?

Câu trả lời là Không, các mẫu đều không được cung cấp để khuyến khích các mẹ vẫn nên cho con bú bằng sữa mẹ. Chỉ có chuyên gia và bác sĩ mới có thể cung cấp cho bé một công thức sữa thủy phân phù hợp nhất.

 1. Một hộp sữa sau khi mở nắp có thể sử dụng trong bao lâu?

Babybest và Nutribén đều khuyến nghị các mẹ với mỗi hộp sữa nên được bảo quản ở nơi khô mát sau khi dùng. Và sữa đã được mở nắp nên được sử dụng trong vòng một tháng.

 1. Sự khác biệt giữa Sữa công thức và dòng Sữa Pro Alpha là gì?

Alpha-lactalbumin là một protein chiếm ưu thế trong sữa mẹ. Tuy nhiên, sữa công thức chứa lượng protein này khá thấp. Do đó hầu hết các sữa phải thêm một lượng protein cao hơn sữa mẹ. Chính sự dư thừa này có thể dẫn đến các chất hòa tan trong thận có nồng độ cao. Đây là lý do tại sao dòng Nutribén Pro Alpha chứa alpha-lactalbumin riêng biệt, một loại protein có giá trị sinh học cao, cung cấp các axit amin cần thiết mà không cần thêm các protein dư thừa.

Trên đây là những khuyến nghị từ các chuyên gia và được Babybest cung cấp để giúp các mẹ sử dụng sản phẩm một cách tốt hơn và an toàn hơn.

Thông tin được Babybest tổng hợp từ https://nutribeninternational.com

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: