5 thắc mắc của các mẹ về thực phẩm Nutriben và Giải đáp

Đăng bởi BabyBest Warehouse 23/04/2020
5 thắc mắc của các mẹ về thực phẩm Nutriben và Giải đáp

Nutribén hiện đang được Babybest phân phối đa dạng các mặt hàng về sữa bột, bột ngũ cốc,...  đảm bảo cung ứng đầy đủ các loại sản phẩm dành cho trẻ nhỏ. Khi trải nghiệm sản phẩm, các mẹ cũng có một số câu hỏi cần được giải đáp và tư vấn. Do đó, thông qua bài viết này, Babybest sẽ giúp các mẹ trả lời 5 câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng sản phẩm.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

  1. “ Các loại ngũ cốc Nutribén có chứa đường hay không? ”

Ngũ cốc Nutribén đảm bảo được sản xuất mà không cần thêm đường, tuân theo khuyến cáo và chỉ định của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa. Nutribén tạo ra vị ngọt bằng cách sử dụng các quá trình phi hóa học tự nhiên: thủy phân nhiệt. Điều này có nghĩa rằng trong suốt quá trình sản xuất, Nutribén luôn áp dụng các công nghệ, máy móc  hiện đại cao mà vẫn giữ được hương vị nguyên bản của ngũ cốc.

  1. “Khi nào tôi có thể bắt đầu cho thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn của trẻ?”

Trong khoảng giai đoạn từ 4 tháng - 7 tháng tuổi. Trước 4 tháng, các mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Khi không thể cho con bú, hãy sử dụng sữa bột cho trẻ sơ sinh đầu tiên, sau khi bé đã làm quen và thích nghi hơn, các mẹ có thể cân nhắc sử dụng các thực phẩm khác cho phù hợp.

  1. “Trong ngũ cốc Nutribén có chứa sữa không?”

Hiện tại Nutribén không thể đảm bảo rằng ngũ cốc Nutribén không tồn tại sữa (ở mức độ ít), vì chúng được đóng gói trên cùng một dây chuyền sản xuất như các sản phẩm khác và có thể chứa dấu vết của sữa.

  1. “Những loại ngũ cốc Nutribén không có gluten là loại nào?”

Các loại ngũ cốc không chứa gluten của Nutribén bao gồm: ngũ cốc gạo, ngũ cốc trái cây, ngũ cốc Gluten-free...Đối với những sản phẩm này đều được chỉ định “Không chứa Gluten” bên ngoài bao bì sản phẩm.

  1. “Phân trẻ sơ sinh có màu xanh từ lúc cho trẻ uống các loại sữa công thức?”

Các công thức thủy phân trong nhiều sữa có thể khiến bé có phân màu xanh hoặc đậm màu hơn. Điều này là do công thức có thể gây ra mức độ motilin cao, dẫn đến việc vận chuyển đường ruột nhanh hơn. Và lượng stercobilinogen (màu xanh lá cây) cao do thời gian vận chuyển trong đường ruột giảm, không biến đổi thành stercobilin (màu nâu). Trong trường hợp việc này có dấu hiệu luôn xảy ra thường xuyên, các mẹ nên ngưng sử dụng sản phẩm đó để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Trên đây là một số khuyến nghị từ các chuyên gia và được Babybest cung cấp để giúp các mẹ sử dụng sản phẩm một cách tốt hơn và an toàn hơn.

Thông tin được Babybest tổng hợp từ https://nutribeninternational.com

Tag: Chăm sóc trẻ , Sữa Nutriben
1 Bình luận
binh-luan

Andy

22/06/2022

ссылка на страницу

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: