7 chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng của Nutribén mà các mẹ vẫn chưa biết

Đăng bởi Admin Babybest 22/04/2020
7 chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng của Nutribén mà các mẹ vẫn chưa biết

Nutribén hiện là thương hiệu có nhiều sản phẩm cho trẻ đang được Babybest phân phối đến đông đảo khách hàng trong những năm vừa qua. Vậy lý do mà Babybest và các mẹ vẫn luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nutribén là gì?

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Nutribén đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế về chất lượng, thực phẩm, an toàn lao động và môi trường bao gồm:

1.Tiêu chuẩn về chất lượng - ISO 9001:

Vào năm 2015, Nutribén được cấp chứng chỉ này dựa trên nền tảng hệ thống quản lý nhà máy chất lượng, hiệu quả. Vì nó dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế và tập trung vào tất cả các khía cạnh chất lượng của sản phẩm do đó mà công ty Nutribén phải luôn cố gắng, nỗ lực để có một hệ thống sản xuất sản phẩm chất lượng, an toàn nhất và mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2.Tiêu chuẩn về An toàn thực phẩm - FSSC 22.000HACCP:

Với chứng chỉ này Nutribén được chứng nhận cho các hệ thống sản xuất an toànthực phẩm bao gồm ISO 22000: năm 2005, ISO/TS 22002-1: năm 2009 và các yêu cầu bổ sung của FSSC 22000 trong sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm sữa bột, ngũ cốc và thức ăn xay nhuyễn cho trẻ.

Ngoài ra chứng chỉ HACCP của Nutribén còn thể hiện sự an toàn của sản phẩm và cung cấp các lợi ích quan trọng khác như thúc đẩy thương mại quốc tế bằng cách tăng niềm tin vào an toàn, vệ sinh thực phẩm.

3.Tiêu chuẩn chất lượng trong phòng điều chế và thí nghiệm - ISO 17025:

Đây là một tiêu chuẩn quốc tế được thiết lập, đòi hỏi các yêu cầu mà phòng thí nghiệm kiểm tra và hiệu chuẩn của thương hiệu phải đáp ứng. Nutribén đã được công nhận ISO 17025 để đảm bảo chất lượng về các kỹ thuật tiên tiến trong phòng thí nghiệm.

4.Tiêu chuẩn không Gluten - FACE:

Tiêu chuẩn này cung cấp cho những người tiêu dùng bị bệnh celiac rằng các sản phẩm không chứa Gluten của Nutribén đã đáp ứng đủ các yêu cầu mà FACE thiết lập, đảm bảo an toàn và có thể được sử dụng.

5.Dấu chứng nhận của Halal:

Giấy chứng nhận từ Viện Halal đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của Nutribén có thể dành cho người Hồi giáo khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu do Luật Hồi giáo đưa ra.

6.Chứng chỉ Hệ thống phòng ngừa rủi ro về nghề nghiệp - OHSAS 18001

Tiêu chuẩn OHSAS là một tiêu chuẩn được thiết lập tại Vương quốc Anh nhằm công nhận những công ty liên tục có những hành động cải thiện sức khỏe và cung cấp sự an toàn trong công việc của nhân viên. Nutribén luôn đảm bảo hệ thống nhân sự, nhân viên ở công ty và các công nhân tại nhà máy có một chế độ đãi ngộ xứng đáng và luôn đảm bảo an toàn trong khi lao động.

Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn về môi trường - ISO 14001

Nutribén bảo vệ môi trường để tạo ra một thế giới bền vững cùng chất lượng cuộc sống tốt hơn cho các khách hàng của họ là những đứa trẻ. Bên cạnh đó, Nutribén nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường hiện nay do đó hình thành hệ thống quản lý môi trường như sau: Tuân thủ và liên tục thích ứng với các yêu cầu môi trường của luật pháp. Phân loại chất thải và đảm bảo quản lý thích hợp. Ngăn ngừa sự cố từ nhà máy có thể ảnh hưởng đến môi trường. Giảm thiểu lượng chất thải và năng lượng được tạo ra. Liên tục cải thiện chất lượng môi trường làm việc và môi trường xung quanh. Nâng cao nhận thức của công nhân và nhân viên trong vấn đề này.

Tất cả điều này đã giúp Nutribén trở thành một thương hiệu sản xuất sản phẩm và phục vụ khách hàng chất lượng, đi kèm với sứ mệnh phát triển và thúc đẩy môi trường, xã hội.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm sữa Nutriben tại đây

Babybest tổng hợp từ https://nutribeninternational.com

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: