Bàn chải Anchor Vibrant

Thương hiệu: Anchor | Mã SP: 5060058530206 |
30.000₫

Bàn chải Anchor Sleek với đầu lông mảnh 0,02mm bằng 1/10 so với đầu lông bàn chải thông thường giúp đánh bật những mảng bám, làm sạch răng miệng hiệu quả. Phần tay cầm thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, có thể uốn dẻo, giúp bạn dễ dàng đưa bàn chải làm sạch cả những nơi khó chải nhất. 

- +
Gọi 0905519946 để được tư vấn miễn phí

Bàn chải Anchor Vibrant

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia chăm sóc từ tập đoàn Anchor Anh Quốc, răng chắc khỏe không chỉ bởi men răng. Chân răng được gắn kết chặt chẽ với hàm bởi lợi, một đường lợi hồng hào khỏe khoắn sẽ giúp giảm các nguy cơ bệnh liên quan đến răng lợi. Giữa răng và lợi có khe hở rất nhỏ, mắt thường khó nhìn thấy. Đó là nơi tích tụ các vi khuẩn gây nên các bệnh cho răng và nướu như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, cao răng, hôi miệng.

Ứng dụng công nghệ chăm sóc răng tiên tiến của Anh Quốc, tập đoàn Anchor đã phát triển bàn chải Anchor Vibrant, với đầu lông mảnh 0,02mm bằng 1/10 so với đầu lông bàn chải thông thường. Anchor Vibrant có thể xâm nhập khe hẹp giữa răng và lợi mà không gây áp lực lên lợi, loại bỏ vi khuẩn, giúp giảm nguy cơ các bệnh về răng và lợi. Bảo vệ viền lợi và an toàn cho răng.

Ưu điểm của sản phẩm

Thiết kế bàn chải đầu nhỏ

  • Bàn chải Anchor Vibrant có thiết kế đầu nhỏ với lông bàn chải được làm bằng chất liệu PBT với đầu lông siêu mảnh 0.02mm - sáng chế tại Anh Quốc, mặc dù mảnh như vậy nhưng vẫn đảm bảo độ bền và độ dẻo, đủ lực loại bỏ vi khuẩn và mảng bám.
  • Đầu lông bàn chải là đầu lông kép, có thể xâm nhập vào kẽ hở rất hẹp như kẽ răng và viền lợi, đặc biệt chăm sóc và bảo vệ viền lợi sạch hơn 09 lần so với bàn chải đánh răng thông thường.

Tay cầm uốn dẻo

  • Tay cầm Anchor Vibrant có độ uốn dẻo tiện lợi cho người dùng, đầu bàn chải được thiết kế thon nhỏ để đánh những khu vực khó chải của hàm răng như răng trong cùng, mặt sau của răng.

Nguồn gốc và thông tin

  • Xuất xứ sản phẩm: Anh Quốc
  • Thương hiệu: Anchor

Hướng dẫn sử dụng

  • Chải răng theo hướng dẫn của nha sĩ, nên giũ sạch nước sau khi sử dụng.

Khuyến nghị và bảo quản

  • Sử dụng bàn chải Anchor Vibrant 2 lần/ngày và liên tục trong vòng 4 tháng để có kết quả tốt nhất.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: