Tất cả tin tức

Đánh giá của các mẹ khi dùng Xịt chống muỗi Skin Vape cho bé

Đăng bởi Admin N.Chau 01/09/2020

Xịt chống muỗi Skin Vape Nhật Bản chiết xuất từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ. Đây là một trong những sản phẩm chống muỗi bán chạy nhất hiện nay tại thị trường Nhật Bản. Với công dụng tuyệt vời, Skin Vape cũng được các bà mẹ Việt đánh giá cao trong suốt quá trình sử dụng.

Xịt chống muỗi Skin Vape an toàn cho bé

Đăng bởi Admin N.Chau 01/09/2020

Xịt chống muỗi Skin Vape rất được ưa chuộng tại Nhật Bản bởi sản phẩm có giá mềm mà hiệu quả, có công dụng tuyệt vời trong việc đuổi muỗi tại các không gian trong gia đình.

Pha sữa Meiji Mirufi HP cho trẻ dị ứng với đạm sữa bò

Đăng bởi Admin N.Chau 01/09/2020

Đây là dòng sữa theo công thức sản xuất vô cùng đặc biệt dành cho trẻ nhỏ bị dị ứng với đạm sữa bò. Do đó mà cách thức pha sữa và liều lượng uống, khuyến nghị bảo quản, các mẹ cũng cần phải nắm chắc để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cho trẻ sử dụng.

Phản hồi của các mẹ bỉm sữa về Sữa bột Meiji Mirufi HP Nhật Bản

Đăng bởi Admin N.Chau 01/09/2020

Sữa Meiji Mirufi HP là sữa được sản xuất đặc biệt dành riêng cho trẻ bị dị ứng và không thể dung nạp được đạm sữa bò. Với công nghệ thủy phân toàn phần vô cùng độc đáo, sữa Meiji Mirufi HP có chất lượng đạm sữa cao và được rất nhiều bà mẹ Việt cũng như khách hàng tại Babybest yêu thích sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: