Tất cả tin tức

SỮA BỘT KID POWER NỘI ĐỊA HÀN QUỐC

Đăng bởi Babybest Q.Giang 19/06/2020

Dòng sữa Kid Power là một sản phẩm nổi tiếng về chất lượng và hiệu quả đến từ Hàn Quốc, Babybest trong quá trình phân phối loại sữa này đến các bà mẹ, cũng nhận được khá nhiều thắc mắc về hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm này. Vậy tại sao sản phẩm Sữa kid power lại nhận được sự tin tưởng tuyệt đối như vậy với các này?

SO SÁNH SỮA HIKID VÀ KID POWER, ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Đăng bởi Babybest Q.Giang 17/06/2020

Trong các loại sữa tăng chiều cao đến từ Hàn Quốc không thể không nhắc đến Hikid và Kid Power. Hai loại sữa này đều có công dụng bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ bé phát triển chiều cao và tầm vóc hiệu quả. Sở dĩ cũng vì điều này mà rất nhiều mẹ thắc mắc muốn Babybest tiến hành so sánh sự khác biệt, ưu điểm nhược điểm của mỗi sản phẩm. Hãy cùng Babybest đi đến bài viết...

SỮA KID POWER VÀ HIKID HÀN QUỐC

Đăng bởi Babybest Q.Giang 17/06/2020

Trong các dòng sữa ngoại nhập thì Kid Power và Hikid là 2 dòng sữa tăng chiều  cao đến từ Hàn Quốc phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Để lý giải tại sao 2 dòng sữa này lại được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng đến vậy, hãy cùng Babybest theo dõi bài viết dưới đây.

CÙNG KID POWER A+ BẢO VỆ HỆ MIỄN DỊCH CHO BÉ

Đăng bởi Babybest Q.Giang 16/06/2020

Sữa Kid Power A+ là dòng sữa công thức cao cấp thuộc tập đoàn Lotte Foods Hàn Quốc. Bên cạnh phát triển và lớn khôn hơn mỗi ngày, các bé cũng cần được bổ sung và hình thành được hệ miễn dịch thật khỏe mạnh. Với Kid Power A+, các mẹ sẽ không còn lo lắng về tình trạng thiếu men vi sinh hay kém miễn dịch ở bé. Kid Power A+ mà Babybest đang phân phối đã được rất...

KID POWER A+ VIỆT NAM VÀ NGUỒN DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT ĐẾN TỪ TRANG TRẠI GANGWON HÀN QUỐC

Đăng bởi Babybest Q.Giang 16/06/2020

Sữa Kid Power A+ có nguồn nguyên liệu chính xuất xứ từ trang trại bò sữa nằm tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Trải qua nhiều năm hoạt động, gốc sữa ngày càng được cải thiện và có chất lượng cao, đảm bảo được an toàn và đặc biệt lành tính cho bé khi sử dụng. Sau đây, các mẹ hãy cùng Babybest tham quan và tìm hiểu kĩ hơn về trang trại bò sữa Gangwon này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: