Bổ sung Canxi Ion cho trẻ mới lớn

Đăng bởi BabyBest Warehouse 03/06/2020
Bổ sung Canxi Ion cho trẻ mới lớn

Trẻ trong giai đoạn đầu của tuổi dậy thì hay độ tuổi mới lớn đều cần được bổ sung lượng Canxi và các khoáng chất quan trọng. Bột Canxi Ion Nhật Bản được biết là sản phẩm hỗ trợ trẻ phát triển và thúc đẩy tầm vóc vô cùng hiệu quả. Say đây, Babybest sẽ chia sẻ một vài thông tin bổ ích về Bột Ion Canxi và bổ sung Canxi Ion cho trẻ mới lớn như thế nào mới là hiệu quả.

>>Tìm mua bột Canxi Ion Nhật Bản 60 gói tại đây

Bổ sung Ion Canxi cho trẻ mới lớn

Trong quá trình phát triển của hệ xương, trẻ ở giai đoạn đầu của tuổi dậy thì thường có nhu cầu tích tụ canxi ở mức độ khá cao. Do đó mà xương mới có cơ hội phát triển cả chiều ngang lẫn chiều dài. Bột Canxi Ion có thể giúp các bé trong giai đoạn này có đủ lượng canxi và Vitamin D cần thiết để phát triển vượt trội, đặc biệt là tăng trưởng chiều cao nhanh chóng.  

Bổ sung Ion Canxi đúng theo nhu cầu của trẻ

Nhu cầu canxi của trẻ đều được chia theo từng giai đoạn phát triển. Với trẻ ở độ tuổi mới lớn, các bé cần được cung cấp Canxi trung bình 800mg/ngày. Khi trẻ bước sang giai đoạn này sẽ có nhu cầu canxi cao nên lượng canxi hấp thụ được từ Bột Ion Canxi sẽ giúp các bé hình thành được khung xương khỏe, hệ miễn dịch ổn định và có sức đề kháng khỏe mạnh. Các mẹ sẽ không còn phải lo lắng là bé bị thừa hay thiếu hụt Canxi, ngăn chặn được tình trạng còi xương và suy dinh dưỡng hiệu quả.

Bổ sung Ion Canxi cho trẻ mới lớn đúng cách

Bột Ion Canxi có thể dùng uống trực tiếp, hoặc bằng nhiều cách khác như: Trộn vào ăn cùng cơm canh, pha chung với sữa cho bé uống. Với trẻ mới lớn, trẻ trong độ tuổi 5-15 tuổi Babybest khuyến cáo nên sử dụng 1 gói/ngày.

Các mẹ nên cho bé uống canxi ưu tiên vào các bữa sáng, sau bữa ăn khoảng 30 phút. Bên cạnh đó không nên dùng sản phẩm kết hợp với chế độ ăn uống quá mặn sẽ dễ khiến canxi bị đào thải nhiều qua nước tiểu.

Các Canxi sẽ kết hợp tốt cùng vitamin D giúp tăng quá trình hấp thu canxi hiệu quả. Bột Ion Canxi có nguồn gốc tái tạo tự nhiên, dễ dàng hấp thụ, không gây tích tụ hay thừa chất trong cơ thể.

Babybest hi vọng với những thông tin bổ ích trên các mẹ có thể quyết định mua và sử dụng sản phẩm. Uống bột Ion Canxi là giải pháp hiệu quả giúp bé có cơ chế phát triển và tăng trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: