Bổ sung thực phẩm cho bé dễ dàng hơn với ngũ cốc Nutribén - Introduction to Bottle

Đăng bởi Admin Babybest 27/04/2020
Bổ sung thực phẩm cho bé dễ dàng hơn với ngũ cốc Nutribén - Introduction to Bottle

Đây là loại ngũ cốc bổ sung, giúp trẻ làm quen với việc sử dụng bình ở những giai đoạn đầu tiên mà vẫn đảm bảo có những giá trị dinh dưỡng cốt lõi, cần thiết nhất. Ngũ cốc hiện đang được Babybest phân phối trong thời gian vừa qua và nhận được sự ủng hộ của các mẹ nhờ tính năng, công dụng và những hiệu quả triệt để mà nó thực sự mang lại.

  • Ngũ cốc Nutribén - Introduction to Bottle (300g) dành cho trẻ từ 4 tháng trở lên, được sử dụng kết hợp với bình bú thông thường. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho bé vào giai đoạn ăn bổ sung, giúp các mẹ dễ dàng cho bé uống và sử dụng sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi, cung cấp các thành phần chất lượng cao, giúp bé có một chế độ ăn uống đầy đủ và giàu năng lượng.
  • Quy trình thủy phân nhiệt của Nutribén dựa trên các máy móc và công nghệ tiên tiến, hiện đại đã tạo ra được sản phẩm không cần đường hóa học mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên, nguyên bản của ngũ cốc.
  • Ngũ cốc Nutribén - Introduction to Bottle có thành phần tinh bột duy nhất là ngô, có hàm lượng cao, cung cấp cho bé một nguồn dinh dưỡng và năng lượng quan trọng để bé hoạt động mỗi ngày. Ngũ cốc rất dễ tan, có hàm lượng nhiều và đặc nên các mẹ không cần phải bổ sung thêm số muỗng cần thiết, vẫn đảm bảo bé tăng cân đều đặn và phát triển toàn diện.
  • Ngũ cốc đã được xác nhận bởi FACE (Liên đoàn-Hiệp hội Celiac Tây Ban Nha). Đây là một tiêu chuẩn nghiêm ngặt được thiết lập theo quy định châu Âu để đánh giá và xác định các sản phẩm không chứa Gluten. Ngũ cốc Nutribén đảm bảo cho các bé mắc bệnh Celiac có thể yên tâm và an toàn khi sử dụng, phù hợp để được bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày của trẻ.
  • Không GMO (thực phẩm biến đổi gen) và không chứa sữa.
  • Ngũ cốc chứa đến 13 loại vitamin khác nhau: A, D, E…  giàu canxi và chất sắt, hỗ trợ cho bé đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, đảm bảo bé luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
  • Các bé luôn dễ dàng sử dụng bởi sản phẩm có hương vị thơm ngon và kết cấu thành phần ngũ cốc được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn, kích thích được vị giác của bé. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để trẻ sử dụng bằng bình bú, khiến các mẹ dễ dàng chuẩn bị, giúp trẻ có bữa ăn diễn ra nhanh hơn và dễ dàng thích nghi hơn với các loại thực phẩm bổ sung khác.

Qua bài viết trên, Babybest hy vọng sẽ giúp các mẹ nắm rõ các thông tin quan trọng về ngũ cốc Introduction to Bottle, đáp ứng được những nhu cầu về công dụng cần thiết và cung cấp đủ các thành phần dinh dưỡng, giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển hơn mỗi ngày.

#Babybest tổng hợp

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: