Bột Canxi Ion là gì ?

Đăng bởi BabyBest Warehouse 02/06/2020
Bột Canxi Ion là gì ?

Trong các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương và chiều cao của trẻ, Bột canxi ion Nhật Bản là sản phẩm được rất nhiều mẹ Việt đánh giá cao khi sử dụng. Vậy thực chất Canxi ion là gì và Bột Canxi Ion vào cơ thể sẽ như thế nào?

>>Tìm mua bột Canxi Ion Nhật Bản 60 gói tại đây

Để trả lời được câu hỏi này, các mẹ hãy cùng Babybest theo dõi bài viết dưới đây:

1) Canxi Ion là chất gì?

Canxi là nguyên tố thiết yếu và quan trọng trong cơ thể người, tồn tại trong máu dưới 3 dạng khác nhau: Ca2+, canxi kết hợp với protein huyết tương (chủ yếu là albumin) và dạng canxi phức hợp với photphat, citrat và cacbonat. Các Canxi ion (Ca2+) chiếm hơn 50% dạng Canxi trong máu, góp phần thúc đẩy và hỗ trợ quá trình phát triển của rất nhiều tế bào trong cơ thể.

2) Bột Canxi Ion Nhật Bản là gì?

Bột Canxi Ion Nhật Bản là hỗn hợp bao gồm các Canxi, Vitamin D, Vitamin B3 và rất nhiều loại Vitamin đặc biệt khác có vai trò quan trọng trong việc truyền dẫn thần kinh và hỗ trợ xương phát triển.

Babybest cho rằng Canxi Ion trong Bột Canxi Ion Nhật Bản là thành phần được điều chế rất đặc biệt. Các Canxi ion này là khoáng chất chính trong việc tái tạo xương và răng của trẻ. Rất nhiều trẻ ngày nay gặp phải tình trạng suy dinh dưỡng, thiếu chất, còi xương và chúng đều có nguyên nhân chính là do thiếu hụt quá nhiều Vitamin D trong cơ thể. Trẻ thiếu Vitamin D không chỉ ảnh hưởng đến xương mà còn có tác động đến cả hệ thần kinh, khiến trẻ ăn không ngon, ngủ không yên, đổ nhiều mồ hôi, hay quấy khóc và nôn ọe…

Khi sử dụng, các Canxi Ion này sẽ kết hợp tốt với Vitamin D và các canxi khác có sẵn trong cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa ổn định, giúp trẻ dung nạp được nhiều dưỡng chất khác, hỗ trợ hệ thần kinh và tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.

Bột Canxi Ion được phức hợp từ rất nhiều thành phần có giá trị dinh dưỡng cao nên hoàn toàn phù hợp để các bé bổ sung thêm chất mà vẫn an toàn, không gây ra tác dụng phụ.

Bột Ion Canxi rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm không chỉ giúp bé hạn chế còi xương, suy dinh dưỡng mà còn thúc đẩy phát triển chiều cao và tầm vóc. Các mẹ có thể mua hàng tại Babybest chúng tôi để có được một sản phẩm chính hãng và thật chất lượng.

1 Bình luận
binh-luan

Nghi nguyên

14/09/2021

Bột canxi ion này đc làm từ thức ăn gì hay đc làm từ phòng thí nghiệm

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: