Buồng khử khuẩn ASFA trong mùa Covid

Đăng bởi BabyBest Warehouse 29/05/2020
Buồng khử khuẩn ASFA trong mùa Covid

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và khó lường. Hiện nay có rất nhiều biện pháp được phát minh và điều chế nhằm chữa trị khỏi sự tác động của virus gây bệnh. Tuy nhiên, việc phòng ngừa và giữ vệ sinh an toàn mới là điều quan trọng và cấp bách nhất. Vậy, vào thời điểm này, sử dụng buồng khử khuẩn có thực sự hiệu quả hay không?

Hiện nay, buồng khử khuẩn ASFA mà Babybest đang giới thiệu là một giải pháp hữu dụng tại Việt Nam và Nhật Bản, giúp con người chung tay chống dịch và bảo vệ sức khỏe chung của cả cộng đồng.

Buồng khử khuẩn ASFA thực chất là gì?

Buồng khử khuẩn ASFA là hệ thống các máy được lắp đặt trong phòng kín, tỏa ra dung dịch nước diệt khuẩn ASFA có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, vi rút trên cơ thể người. Được hoạt động dưới dạng phun sương khói, buồng diệt khuẩn ASFA sẽ có thể bao phủ hết cơ thể bằng các chất và hoạt tính khử trùng mạnh mẽ mà không hề gây hại đến sức khỏe.

Khi bạn vào buồng khử khuẩn ASFA, khả năng tiêu diệt vi khuẩn và vi rút bám víu trên quần áo sẽ đạt hiệu quả hơn so với thông thường. Buồng kín sẽ giúp dung dịch được tối ưu, không hòa lẫn với không khí bên ngoài, không gây hao tổn hoặc gây lãng phí.

Buồng khử khuẩn ASFA sử dụng nước diệt khuẩn của chính thương hiệu

Thương hiệu ASFA đã rất nổi tiếng tại Nhật Bản với dung dịch nước sát khuẩn và khử trùng cùng tên. Nước diệt khuẩn ASFA có công dụng vượt trội và mang lại hiệu quả vệ sinh, khử trùng cao. Được kết hợp với sản phẩm này, buồng diệt khuẩn ASFA sẽ giúp loại bỏ được vi khuẩn gần như 100% và nhanh gấp 80 lần so với bình thường. 

Buồng khử khuẩn kín và tiếp xúc được với nhiều bề mặt nên có thời gian khử khuẩn rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 15s. Bên cạnh đó, nước diệt khuẩn trong buồng không gây kích ứng cho da và mắt, không có hại và không gây độc tính cho cơ thể.

Buồng khử khuẩn ASFA là bước ngoặt lớn trong việc chống dịch

Với công nghệ phun tạo ẩm, buồng diệt khuẩn ASFA đảm bảo khử trùng và vệ sinh hiệu quả tiện lợi hơn. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng tại nhiều nơi trên cả nước, đặc biệt là những khu vực có khả năng nhiễm khuẩn cao, ví dụ như các bệnh viện, công ty, doanh nghiệp và các khu vực cách ly… Đặc biệt hơn, Babybest được biết Buồng khử khuẩn ASFA đã được Sư đoàn không quân 370 thuộc Quân chủng Phòng quân Không quân Việt Nam đánh giá cao và rất tin tưởng sử dụng. 

Sử dụng buồng khử khuẩn ASFA theo Babybest nhận định là một giải pháp vô cùng hữu hiệu và tối ưu cho con người, là sản phẩm góp phần giúp chúng ta chung tay chống dịch và bảo vệ tốt cho sức khỏe của cả cộng đồng.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: