Cách sử dụng sữa bột Meiji như thế nào?

Đăng bởi Admin Babybest 17/04/2020
Cách sử dụng sữa bột Meiji như thế nào?

 

Với mong muốn bổ sung và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ qua từng ngày, các mẹ có thể cho trẻ uống hằng ngày với lượng vừa đủ sữa Meiji. Cách pha sữa Meiji theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bố mẹ đừng quên tiệt trùng dụng cụ pha sữa như muỗng, bình sữa bằng nước sôi hoặc máy rửa bình sữa, sau đó để ráo ở nơi khô thoáng, sạch sẽ. Cũng như rửa tay sạch sẽ trước khi tiến hành pha sữa cho trẻ.

Bước 2: Đun sôi nước và để nguội đến 700C. Tiếp theo, pha sữa với tỷ lệ 20ml nước với 2,7g bột sữa cho một lần uống của trẻ, tỷ lệ này có thể tăng giảm theo độ tuổi và cân nặng của trẻ.  Trước tiên, cho sữa bột vào bình, sau đó cho 2/3 lượng nước đã chuẩn bị lắc điều nhẹ nhàng cho sữa tan hết, tránh lắc mạnh gây hiện tượng có bọt. Sau đó cho tiếp lượng nước còn lại vào, lắc đều.

 

Bước 3: Sau khi pha sữa, đợi khoảng 15 phút cho sữa nguội khoảng 400C ở nơi thoáng mát, tránh nơi có bụi bẩn. Có thể đổ sữa ra mu bàn tay để kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống.

Cách bảo quản sữa:

  • Bảo quản sữa ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp sau khi sử dụng.
  • Nên sử dụng sữa trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp để đảm bảo chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong sữa.

Lưu ý:

  • Nếu trẻ không uống hết sữa, các mẹ có thể uống tiếp. Không nên giữ và cho trẻ sử dụng lại, sẽ làm  mất hàm lượng dinh dưỡng vốn có trong sữa.
  • Sữa mẹ vẫn là thức ăn tốt nhất, và cung cấp đầy đủ chât dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Vì vậy, bên cạnh việc bổ sung sữa ngoài vẫn nên cho trẻ bú mẹ trong độ tuổi từ 0-2 tuổi theo khuyến cáo của các chuyên gia.

                                                                                                              #Babybest tổng hợp

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: