Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm Nutribén (P2)

Đăng bởi BabyBest Warehouse 23/04/2020
Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm Nutribén (P2)

Công ty Babybest chúng tôi nhận thấy, trong quá trình sử dụng sản phẩm sữa Nutribén, một số bố mẹ thường gặp phải một số vần đề và có một số thắc mắc cần giải đáp, Vì vậy công ty Babybest chúng tôi có tổng hợp một số câu hỏi liên qua đến việc sử dụng sản phẩm để quá khách hàng tham khảo.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

1, Làm sao để tôi biết trẻ có bị dị ứng hay không thể dung nạp được một số chất?

Dị ứng thức ăn là căng bệnh ngày càng gặp nhiều ở trẻ em. Nhạy cảm hay dị ứng với thực phẩm có hướng xảy ra trong vài tháng đầu đời. Đây là một phản ứng miễn dịch đối các chất vô hại có trong thực phẩm. Hệ thóng miễn dịch sẽ tạo ra các kháng thể để chống lại các cấu trúc protein có trong chế đô ăn uống được nạp vào cơ thể. Đó chính là dị ứng. cách điều trị cơ bản cho triệu chứng này là loại trừ các thực phẩm gây dị ứng ra khỏi chế độ ăn uống của người mắc chứng bệnh này vì chính những thực phẩm này là nguyên nhân gây triệu chứng.

Để phòng ngừa hiện tượng dị ứng thực phẩm, các bà mẹ nên cho con bú sữa mẹ, hạn chế ăn một số loại thức ăn dễ gây dị ứng trog giai đoạn cho con bú, sử dụng các sản phẩm có tính thủy phân cao không phải là một ý kiến hay, cần cẩn thận trong việc ăn bổ sung và phải đảm bảo rằng các thực phẩm bổ sung được đưa vào chế độ ăn uống không gây dị ứng. Đó là những khuyên cáo để giúp hạn chế và ngăn ngừa dị ứng thực phẩm ở trẻ em, hay ít nhất có thể trì hoãn sự xuất hiện của các triệu chứng của dị ứng.

Một trong những thực phẩm dễ gây ra tác dụng không mong muốn nhất cho trẻ sơ sinh là sữa bò hoặc các sản phẩm có chứa đạm sữa bò.

2, Tại sao nên tránh tiêu thụ lượng lớn đường cho trẻ?

Việc hạn chế các thực phẩm chứa đường giúp ngăn ngừa sâu răng, cũng như một số vấn đề răng miệng khác, ngăn ngừa béo phì. Do đó, cho trẻ sớm làm quen với những hương vị ít ngọt thì sẽ hạn chế việc chúng thèm những thục phẩm nhiều đường và ngọt khi lớn lên, tạo thói quen ăn uống tốt ngay từ nhỏ.

Trên đây là một số câu hỏi được Babybest tổng hợp từ https://nutribeninternational.com/

Babybest hy vọng quý khách hàng sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: