Các mẹ đã biết cách pha sữa Nan Nga số 1?

Đăng bởi Admin Babybest 24/04/2020
Các mẹ đã biết cách pha sữa Nan Nga số 1?

Bước 1: khử trừng tất cả các dụng cụ pha sữa như muỗng, bình sữa bằng dung dịch dành riêng cho bình sữa hoặc nước sôi, cũng có thể sử dụng máy sửa bình sữa, dảm bảo các dụng cụ đều khô ráo và sạch sẽ. Bên cạnh đó, bố, mẹ cũng cần rửa sạch tay bằng xà phòng trước khi tiến hành pha sữa.

Bước 2 : Tiến hành pha sữa theo tỷ lệ khuyên dùng 1 thìa bột sữa Nan Nga số 1 với khoảng 70ml nước. Đun sôi nước và để nguội đến khoảng 40-50 độ C là hợp lý nhất. Cho sữa bột vào bình trước, sau đó cho từ từ nước ấm vào, lắc nhẹ cho đến khi tan hết.

Bước 3: Đợi vài phút cho sữa nguội, khoảng 30-40 độ c. Các mẹ lúc này nên thử nhỏ sữa ở mu bàn tay để kiểm tra nhiệt độ phù hợp cho trẻ. Nên cho trẻ uống hết trong vòng 1 lần, không nên bảo quản để sử dụng sản phẩm sữa đã pha rồi cho trẻ uống tiếp để tránh mất các chất dinh dưỡng có trong sữa.

  • Trong khẩu phần của trẻ, vẫn cần bổ sung thêm sữa mẹ và các loại thực phẩm phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ như rau, cá,… để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.
  • Bảo quản sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nới dễ có bụi bẩn. Đậy kín nắp sau sau khi sử dụng và nên sữa dụng hết sữa trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

#Babybest tổng hợp

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: