Cách pha sữa Alpha Lipid, uống lúc nào là tốt?

Đăng bởi Admin Babybest 19/02/2022
Cách pha sữa Alpha Lipid, uống lúc nào là tốt?

Cách pha sữa Alpha Lipid, uống lúc nào là tốt?

Đối với người tiêu dùng Việt Nam chắc chắn còn vài số người cảm thấy xa lạ với cái tên sữa Alpha Lipid. Tuy nhiên vẫn có một số người tiêu dùng vẫn chưa hiểu rõ.Nhưng sữa Alpha Lipid cũng đang dần trở thành một trong những cái tên quen thuộc trong sự lựa chọn của người tiêu dùng đối với việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, bạn có chắc rằng mình đã sử dụng đúng cách pha sữa Alpha lipid để phát huy tối đa công dụng mà sữa Alpha Lipid mang lại hay chưa?

Cách sử dụng sữa alpha lipid

 • Cách pha sữa Alpha lipid sẽ sử dụng bình lắc chuyên dụng để trộn đều các thành phần của sữa sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn. Bình lắc này sẽ thường được bán hoặc tặng kèm sữa khi gửi đến khách hàng.
 • Những người lần đầu sử dụng sữa trong 3 ngày đầu sẽ pha 1 muỗng cùng 100ml nước sôi để nguội
 • Sau 3 ngày sẽ pha 1,5 muỗng cùng 150 ml nước sôi để nguội. Đây là liều lượng chuẩn dành cho tất cả mọi người muốn duy trì sức khỏe ổn định.
 • Đối với trẻ từ 3 tuổi 1 ngày uống từ 1-2 lần
 • Người trưởng thành uống 1 lần/ngày.
 • Nên uống vào buổi sáng khi mới ngủ dậy, trước khi ăn sáng 30 phút. Lưu ý rằng sau khi uống sữa xong không nên ăn và uống gì thêm. Khoảng thời gian này để cơ thể tập trung 100% cho cơ thể tập trung hấp thụ sữa Alpha Lipid.

Đối tượng sử dụng sữa Alpha Lipid

 • Trẻ biếng ăn, chậm lớn
 • Người lớn có sức để kháng yếu
 • Người già, người cao tuổi
 • Người bệnh sau phẫu thuật
 • Người trưởng thành có sức khỏe tốt cũng nên sử dụng.

Cách pha sữa Alpha Lipid:

Khác với cách cho bột sữa vào nước sôi rồi khuấy đều như những loại sữa thông thường khác, đi kèm với mỗi lon sữa Alpha lipid là một bình lắc sữa cao cấp phục vụ cho việc pha sữa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đầu tiên, dùng muỗng có sẵn trong hộp cho bột sữa và nước vào bình lắc, sau đó đậy nắp và lắc từ 1 đến 2 phút nhằm giúp hòa tan sữa và trộn đều các thành phần dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa Alpha Lipid. Và tuyệt đối không pha sữa với nhiệt độ quá cao. Nhiệt độ cao sẽ rất dễ làm mất đi những thành phần dinh dưỡng quý giá vốn có ở trong sữa. Tùy vào đối tượng sử dụng đang ở trong độ tuổi nào. Hay gặp những vấn đề gì về sức khỏe thì sẽ có những liều lượng dùng khác nhau.

Cách pha sữa Alpha Lipid cho trẻ em và trẻ sơ sinh

Các bạn cần lưu ý một điều rằng là sữa Alpha Lipid nhập khẩu trực tiếp từ New ZeaLand. Chỉ sử dụng được với trẻ em trên 3 tuổi. Còn đối với trẻ sơ sinh thì nguồn sữa mẹ chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Trong tuần đầu tiên mới sử dụng cho trẻ sử dụng mỗi ngày 3 lần sữa Alpha Lipid. Mỗi lần pha 0,5 muỗng với 50ml nước. Từ tuần thứ hai trở đi các bạn có thể cho trẻ. Dùng 0,75 muỗng sữa pha với 100ml nước sôi để nguội. Đối với những trẻ đang trong giai đoạn phát triển xương khớp. Thì nên cho trẻ mỗi ngày uống 2 lần sữa Alpha Lipid. Và mỗi lần như vậy sẽ pha từ 1 – 1,5 muỗng pha cùng với 100 – 150ml nước.

Cách pha sữa Alpha Lipid cho bà bầu và người lớn

Sữa Alpha Lipid đối với bà bầu mang lại những tác dụng rất đặc biệt. Vì thế mỗi ngày bà bầu nên sử dụng sữa Alpha Lipid từ 1 đến 2 lần. Mỗi lần pha 1,5 muỗng sữa non với 150ml nước. Để có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của mẹ và bé nhé!

Trên đây là những thông tin mà Babybest chia sẻ liên quan đến cách pha sữa Alpha Lipid, uống lúc nào tốt. Hy vọng với những gì bài viết trên đây sẽ mang lại và giúp cho người tiêu dùng đạt được kết quả cao hơn trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm này nhé.

Tag: Cách pha sữa Alpha Lipid
Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: