Cách pha sữa Kid Power A+ cho bé

Đăng bởi BabyBest Warehouse 16/06/2020
Cách pha sữa Kid Power A+ cho bé

Một công thức pha sữa “chuẩn” và khoa học ít nhiều đều ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ các dưỡng chất củSau đây, Baybest sẽ bật mí cho các mẹ 5 quy tắc pha sữa Kid Power A+ để đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

1. Nguyên tắc vệ sinh

Đối với việc dùng bình hay ly sữa vẫn phải đảm bảo vệ sinh thật sạch sẽ. Trước đó, các mẹ cũng đừng quên rửa tay kỹ bằng xà phòng để phòng tránh tối đa các tác nhân hoặc vi khuẩn gây hại đến cơ thể bé.

2. Lượng sữa Kid Power A+ phù hợp

Sữa Kid Power A+ có cách pha theo nhà sản xuất khuyến cáo là cố định 1 muỗng gạt ngang tương ứng với 20ml nước. Theo nhu cầu dùng, mà các mẹ điều chỉnh lượng nước và lượng muỗng bột cho phù hợp.

Sữa dành cho trẻ từ giai đoạn 1-10 tuổi. Tùy theo độ tuổi phát triển và sức uống của mỗi bé mà các mẹ tăng lượng bột sữa từ 5-9 muỗng/lần với khoảng 150ml nước để các bé sử dụng.

3. Nhiệt độ pha sữa an toàn

Nước để pha sữa Kid Power A+ là nước ấm đã đun sôi. Với nhiệt độ được yêu cầu 40-50 độ C, sữa sẽ phát huy tốt công dụng mà không làm thay đổi dưỡng chất. Nếu các mẹ sử dụng nước ở nhiệt độ quá cao, nó có thể phá hủy cấu trúc của rất nhiều nhóm vitamin quan trọng cũng như dễ dàng tiêu diệt hầu hết các lợi khuẩn probiotic có trong sữa.

4. Làm ấm sữa đúng cách

Babybest đặc biệt khuyến cáo: các mẹ không nên làm ấm bình sữa bằng lò vi sóng. Lò vi sóng thường làm ấm đi vừa phải nhưng lại không đồng đều, tạo nên những phần sữa có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao làm phỏng miệng, gây bỏng lưỡi của bé.  Do đó, các mẹ chỉ nên làm ấm bình bằng cách ngâm vào bát hoặc chậu nước nóng. Ngược lại, mẹ có thể làm mát sữa bằng cách để bình dưới vòi nước đang chảy hoặc ngâm trong chậu nước lạnh. Trước khi cho bé uống, mẹ cũng cần phải kiểm tra lại nhiệt độ sao cho phù hợp.

5. Không dùng sữa thừa, thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng

Lượng sữa thừa để ngoài một thời gian thường bị nhiễm khuẩn. Các vi khuẩn đều dễ dàng phát triển trong nước ấm và có thể từ không khí theo nước bọt của bé mà vào sữa. Khi  pha sữa Kid Power cho bé, các mẹ chỉ nên sử dụng hết trong 1 lần, không được giữ lại. Bên cạnh đó cũng nên kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên để tránh trường hợp quá hạn, kém chất lượng.

Babybest hi vọng với những quy tắc trên, các mẹ sẽ có một thói quen pha sữa bột đúng đắn, hỗ trợ bé phát triển và cân bằng được hệ dinh dưỡng.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: