Cách sử dụng nước rửa bát Kyukyuto Kao an toàn cho sức khỏe

Đăng bởi Admin Babybest 11/05/2020
Cách sử dụng nước rửa bát Kyukyuto Kao an toàn cho sức khỏe

Nước rửa bát Kyukyuto Kao mà Babybest đang phân phối đều được các mẹ đánh giá cao về công dụng và sự hiệu quả, an toàn đối với sức khỏe. Khi sử dụng sản phẩm này, các mẹ cũng nên chú ý một số điều như sau để sản phẩm được tận dụng và khai thác một cách triệt để nhất.

 Với việc rửa chén bát thông thường sau mỗi bữa ăn, các mẹ nên cho 1 lượng nhỏ nước rửa Kao vào bát. Sau đó, pha loãng với nước theo một tỉ lệ mà Babybest khuyến nghị: cứ 0.75ml nước rửa Kao sẽ cân bằng với 1 lít nước thường. Sau khi pha, các mẹ có thể thoải mái rửa bát nhanh chóng và tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo nước rửa có tính diệt khuẩn tối ưu và mùi hương thơm mát.

Bên cạnh việc sử dụng để rửa bát, nước rửa Kao còn dùng để rửa rau và trái cây, thực phẩm. Khi rửa rau, các mẹ có thể cho thêm 1 ít nước rửa Kao vào hòa chung với nước Sau đó, các mẹ nên rửa qua 1-2 lần với nước thường để đảm bảo rau được sạch và diệt hết được vi khuẩn.

Các mẹ có thể dùng nước rửa Kao để lau dọn, vệ sinh nhà cửa. Với các đồ dùng nhà bếp hay đồ chơi của của bé, các mẹ vẫn có thể dùng sản phẩm để tẩy các vết bẩn hay dọn dẹp nhà cửa trở nên sạch sẽ, thoáng mát. Giờ đây, nước rửa Kao không còn là một sản phẩm rửa bát mà đã trở nên đa năng, đa công dụng hơn, giúp các mẹ vệ sinh, và chăm sóc được nhà cửa.

 Sản phẩm rất dễ sử dụng và rất dễ bảo quản. Các mẹ có thể cất sản phẩm ở nơi khô khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Với dung tích lớn, các mẹ có thể thoải mái pha loãng với nước để tiết kiệm và chiết thành từng bình nhỏ để dễ dàng sử dụng mỗi ngày.

Trên đây là những hướng dẫn về sản phẩm giúp các mẹ có thể vận dụng và sử dụng nước rửa Kyukyuto Kao một cách hiệu quả. Babybest mong rằng các mẹ sẽ hài lòng và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

>> Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Nước rửa bát Kyukyuto Kao tại đây

#Babybest tổng hợp

 

 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: