Chế biến nước hầm xương Weiba trong bữa ăn của gia đình

Đăng bởi Admin Babybest 11/05/2020
Chế biến nước hầm xương Weiba trong bữa ăn của gia đình

Với vị ngọt đậm đà, nước hầm xương Weiba sẽ là sản phẩm vô cùng hiệu quả giúp các mẹ tạo ra được nhiều món ăn ngon và hấp dẫn hơn mỗi ngày. Babybest sẽ hướng dẫn cách sử dụng nước hầm xương Weiba đơn giản và tiện lợi hơn như sau:

Sử dụng trực tiếp

Bằng việc đun lại với nước nóng, các mẹ có thể cho bé sử dụng sản phẩm, ăn kèm với các thực phẩm khác mà vẫn đảm bảo bé được cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.

Chế biến các món cháo cho bé với nước xương Weiba

Lúc nấu cháo cho bé, các mẹ có thể cho từ 1 đến 2 thìa nhỏ vào cháo để cháo đậm vị, ngon ngọt hơn. Hoặc các mẹ có thể cho 2 thìa súp sệt hòa chung với nước và lấy nước đó để bắt đầu ninh cháo cho bé.

Bằng hai cách này, món cháo trắng của bé sẽ trở nên ngon miệng và thú vị hơn rất nhiều.

Gia vị để ướp hoặc nêm nếm

Theo công thức cân bằng các hương vị và lượng dinh dưỡng khoa học, nước xương Weiba giờ đây có thể thay thế được các gia vị như mì chính, bột nêm,..  mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình. Với các món ăn như rau củ quả xào, súp hay canh,... các mẹ có thể dễ dàng cho lượng súp sệt nước xương Weiba ở mức vừa phải, giúp món ăn có mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng và vừa tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. 

Bảo quản

Nước xương Weiba cần được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát. Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, các mẹ nên sử dụng càng sớm càng tốt (trong khoảng 4 tháng từ khi mở nắp).

Việc chế biến những món ăn đa dạng và phong phú hơn đều tùy vào sở thích cá nhân và sự sáng tạo thực đơn của các mẹ. Babybest nhận định nước hầm xương Weiba là sản phẩm thực sự dinh dưỡng và hỗ trợ các bà mẹ nội trợ rất hiệu quả mỗi khi phải chuẩn bị bữa ăn trong gia đình.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Nước cốt hầm xương Weiba tại đây

#Babybest tổng hợp

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: