Chia sẻ của khách hàng về sản phẩm bánh ăn dặm Pigeon

Đăng bởi Admin N.Chau 27/08/2020
Chia sẻ của khách hàng về sản phẩm bánh ăn dặm Pigeon

Bánh ăn dặm Pigeon là sản phẩm ăn bổ sung cho bé trong giai đoạn ăn dặm, hỗ trợ khả năng nhai và phát triển cơ hàm ở trẻ. Là một sản phẩm dễ sử dụng và mang lại hiệu quả, Babybest đã nhận được rất nhiều đánh giá và sự ủng hộ của các mẹ trong quá trình phân phối sản phẩm.

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng được Babybest tổng hợp như sau;

  • Chị Lê Minh Anh - Trường An, Huế cho biết, bé nhà chị đã được 1 tuổi và đang trong quá trình phát triển răng sữa ở trẻ nhỏ. Chị cũng muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm bánh cho trẻ đồng thời giúp bé nhà chị có quá trình nhai và nghiền tốt hơn. Sau một thời gian tìm hiểu trên Internet, chị đã biết đến Babybest và quyết định mua sản phẩm Bánh ăn dặm Pigeon tại đây. Cho đến nay, chị vẫn cho bé sử dụng sản phẩm này vì theo chị nhận định bánh có mùi vị thơm ngon, bột bánh mềm, dễ ăn, bé cũng dễ tiêu hóa. Đặc biệt hơn sản phẩm còn có rất nhiều hương vị khác nhau khiến chị dễ dàng thay đổi, bé cũng rất thích ăn nên chị cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm này.
  • Chị Nguyễn Quỳnh Như - TP. Hồ Chí Minh chia sẻ, chị đã cho bé dùng qua nhiều loại bánh ăn dặm cho trẻ nhưng chưa thực sự phù hợp. Một số bánh lúc ăn còn khá cứng, bột bánh chưa được ngon nên bé rất khó ăn và mau ngán. Nhờ bạn bè giới thiệu, chị đã mua sản phẩm bánh ăn dặm của Pigeon về cho bé dùng thử. Trong 1 tháng sử dụng, bé đặc biệt thích thú, quá trình ăn của bé cũng tốt hơn và diễn ra nhanh hơn. Sau khi dùng hết hộp bánh vị cá mòi, chị sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này và đổi khẩu vị cho bé sang nhiều hương vị khác, đa dạng hơn, phong phú hơn.
  • Chị Hồ Thiên Nga - Đà Nẵng cho biết chị đã sử dụng bánh ăn dặm của Pigeon được 3 tháng. Trong quá trình sử dụng, chị nhận định bánh tiện lợi và đặc biệt dễ sử dụng. Mỗi khi nhà đi chơi xa, chị thường mang theo bánh cho bé để ăn bổ sung vào các buổi phụ hoặc những lúc bé đói mà mẹ chưa chuẩn bị kịp bữa ăn, bánh Pigeon đã giúp chị giải quyết được những vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là một vài đánh giá mà Babybest đã tổng hợp trong quá trình phân phối sản phẩm bánh ăn dặm Pigeon.

Nếu bạn muốn mua cho bé nhà mình sản phẩm tiện lợi này thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 02822104686

Hoặc truy cập trang web: https://babybest.com.vn

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: