Có nên sử dụng sản phẩm thuốc nhỏ mắt Sancona?

Đăng bởi Admin Babybest 11/05/2020
Có nên sử dụng sản phẩm thuốc nhỏ mắt Sancona?

Bạn Quỳnh Anh chia sẻ: “Mắt mình bị cận từ năm lớp mười, lúc ôn thi chuyển cấp, mình hay thức khuya, mà ánh sáng không đủ nên mắt mình thường xuyên bị mờ, mình đi đo mắt thì biết mình bị cận 1 độ, nhưng do lười nên không đeo kính vì vậy, mắt mình phải điều tiết nhiều hơn nên càng ngày mình càng thấy mắt dễ nhứt mỏi, hoa mắt, mắt bị nhòe. Mẹ mình sau khi tìm hiểu đã đưa mình sử dụng thuốc nhỏ mắt Sancoba vì được nhiều người khen là có hiệu quả. Mình sử dụng hằng ngày, sau khi học bài cũng như sau khi ra ngoài về. Mình thấy tình trạng mắt mình không còn các hiện tượng như mỏi mắt, căng thẳng, và mắt mình cũng không bị lên độ từ ngày mình sử dụng sản phẩm này.”

Chị Lan là nhân viên kế toán, vì vậy vì thường xuyên phải làm việc với máy tính gần như 80% thời gian làm việc. Vì là nhân viên kế toán, nên đồi hỏi sự tập trung cao, vì vậy, mắt phải điều tiết nhiều, làm cho mắt chị luôn ở trình trạng căng thẳng, mỏi mắt. Nhiều lúc ngồi máy tính quá lâu, chị còn cảm thấy mọi vật bị nhòe, không nhìn rõ. Sau tìm hiểu, chị biết nguyên nhân là do tác động của ảnh sáng xanh từ màn hình máy tính gây tổn thương mắt, về lâu dài có thể gây nên các tình trang tệ hơn như viêm giác mạc, các tật khúc xạ. Chị tìm đến sản phẩm thuốc nhỏ mắt Sancoba qua lời giới thiệu của một đồng nghiệp, sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm này hằng ngày, chị thấy mắt mình được cải thiện rất nhiều. Các triệu chứng như mỏi mắt, hoa mắt giảm bớt, ngồi máy tính nhiều nhưng mắt chị vẫn nhìn rõ, không xuất hiện nhiều vấn đề như trước nữa.

Là một shipper, anh Thành thường xuyên phải di chuyển ngoài đường. Ở môi trường thành phố ô nhiễm, nhất là vào mùa hè, nắng gắt làm mắt anh luôn xuất hiện tình trạng rát mắt, hoa mắt. Sau khi đi khám thì bác sĩ, biết được nguyên nhân là do tác động của bụi bẩn, đặc biệt là bụi mịn và ti UV của ánh mặt trời, được bác sĩ khuyên dùng thuốc nhỏ mắt  Sancoba hằng ngày để giảm thiểu tình trang trên và tránh tác động của tia UV. Chỉ sau 1 tuần sử dụng, anh thấy thật sự hiệu quả. Giờ đây, anh có thể di chuyển ngoài đường nhiều giờ liền nhưng không còn gặp tình trạng trên nữa. Anh còn giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè và họ đều rất hài lòng khi sử dụng.

 

 

 

 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: