COMBO DỊU DÀNG

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật |
789.000₫ 983.000₫
Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, câu hát "cô giáo như mẹ hiền" ai cũng thuộc nằm lòng. Chẳng phải tự nhiên rằng câu hát ấy in sâu trong tiềm thức mỗi người mà nó chính là hình...
- +
Gọi 0905519946 để được tư vấn miễn phí

Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, câu hát "cô giáo như mẹ hiền" ai cũng thuộc nằm lòng. Chẳng phải tự nhiên rằng câu hát ấy in sâu trong tiềm thức mỗi người mà nó chính là hình ảnh đẹp của cô giáo đối với người học trò của mình. Nhẹ nhàng, dịu dàng chỉ từng chút một từ cách viết cách đọc hay từng công thức, từng bài giảng. Cô vẫn luôn như vậy dẫu dòng thời gian trôi đi, từng lứa học trò đến rồi lại đi, vẫn ân cần và thương đàn con thơ của mình. Nhưng bạn biết không, cô giáo chúng ta vẫn chẳng thể tránh được sự tàn phai của thời gian. Thật đau lòng khi nhìn thấy trên gương mặt phúc hậu ấy là những nết nhăn, những vết sạm.
Babybest gửi đến bạn bộ combo CC Melano, được chiết xuất từ chanh và hoa cúc cung cấp vitamin C cho da, giúp da luôn đủ nước, tràn đầy sức sống, mờ vết nhăn và sạm. Thay lời yêu thương chân thành bằng hành động, hãy gửi đến " người mẹ thứ 2 " của mình những món quà ý nghĩa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: