COMBO QUYẾN RŨ

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật |
579.000₫ 722.000₫
COMBO QUYẾN RŨ Có phải cánh đàn ông luôn có chung thắc mắc: “Vì sao phụ nữ lại thơm thế nhỉ?” thơm một cách khác biệt, thơm một cách quyến rũ. Có lẽ đấng sinh...
- +
Gọi 0905519946 để được tư vấn miễn phí

COMBO QUYẾN RŨ


Có phải cánh đàn ông luôn có chung thắc mắc: “Vì sao phụ nữ lại thơm thế nhỉ?” thơm một cách khác biệt, thơm một cách quyến rũ. Có lẽ đấng sinh thành trên kia từ khi nặn họ ra đã tặng thêm một chút hương thơm đất trời lên cái cơ thể vốn dĩ đã là biểu trưng cho cái đẹp. Và cái mùi hương thơm ấy làm cho người phụ nữ được ví như những bông hoa xinh đẹp tỏa mùi hương thơm ngát.
Mùi hương không chỉ có khả năng quyến rũ mà còn gây ấn tượng từ xa mà còn lưu lại cảm xúc trong ký ức. Chọn cho nàng một mùi hương ngọt ngào từ dòng nước hoa Versace, một thỏi son hiệu Vacosi khiến đôi môi thêm quyến rũ kèm thêm đóa hồng tươi xinh cũng là cách làm cho nàng phải ghi nhớ mỗi khi nàng sử dụng mùi hương ấy. 

----------------
>> Chương trình khuyến mãi đặc biệt "MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10", giảm giá 20% các COMBO sản phẩm dành riêng cho chị em phụ nữ, áp dụng từ ngày 15/10/2020 đến hết ngày 20/10/2020.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: