COMBO TẬN TỤY

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật |
339.000₫ 417.000₫
" Lặng xuôi năm tháng êm trôi Con đò kể chuyện một thời rất xưa Rằng người chèo chống đón đưa Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều" Chẳng biết từ bao giờ, mà...
- +
Gọi 0905519946 để được tư vấn miễn phí

" Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều"

Chẳng biết từ bao giờ, mà nghề giáo được người ta ví với nghề lái đò. Những chuyến đò âm thầm chở từng lớp người, từng lớp học trò ngày ngày đến bến bờ tri thức. Trên con đường đó, không phải lúc nào cũng được suôn sẻ, đôi khi là trở ngại và khó khăn. Nhưng thầy cô vẫn hy vọng, vẫn kiên trì dạy dỗ,”gieo mầm chờ ngày kết quả”, không quản nắng mưa sương gió, mà đâu hay mái tóc đã ngả màu phôi pha vì bụi phấn, đâu hay tháng năm đã hằn sâu trên khuôn mặt, khoé mắt cô thầy.

Qua combo Tận Tụy gửi lòng biết ơn sâu sắc đến người thầy người cô của mình, một món quà được kết hợp dòng sữa tắm Cool pharmaact mang lại giây phút thư giãn dễ chịu, xóa tan mệt mỏi sau một ngày dài, với dòng sữa tắm Hatomugi dưỡng ẩm. Gửi gắm tình cảm chân thành, mong thầy cô nắm chắc “mái chèo” đưa thêm nhiều thế hệ học sinh câp bến tương lai.

* Đặc biệt, để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Babybest giảm ngay 20% trên các combo

✨Đồng thời, tặng ngay voucher 1.000.000đ khi mua các combo tại cửa hàng (áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo khi mua sản phẩm có giá trị hoá đơn từ 800.000đ trở lên, giảm trừ tối đa mỗi lần mua hàng 200.000đ/giá trị hoá đơn).

Tặng ngay voucher 500.000đ khi mua các combo tại cửa hàng (áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo khi mua sản phẩm có giá trị hoá đơn từ 400.000đ trở lên, giảm trừ tối đa mỗi lần mua hàng 100.000đ/giá trị hoá đơn).

⚡️ Lưu ý: Không áp dụng cùng lúc 2 CTKM

popup

Số lượng:

Tổng tiền: