COMBO TRI ÂN

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật |
829.000₫ 1.019.000₫
Nhất tự vi sư- Bán tự vi sư”. Đây là 1 cách nói đơn thuần về “ Tôn sư trọng đạo” bởi vì Cha mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng ta lớn khôn. Rồi cuộc đời lại...
- +
Gọi 0905519946 để được tư vấn miễn phí

Nhất tự vi sư- Bán tự vi sư”. Đây là 1 cách nói đơn thuần về “ Tôn sư trọng đạo” bởi vì Cha mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng ta lớn khôn. Rồi cuộc đời lại mở ra một bước chuyển mới khi ta cắp sách đến trường, gặp được những người cha, người mẹ thứ hai, đó chính là thầy cô. Nơi đây, thầy cô đã đem đến cho chúng ta nguồn mạch tri thức vô tận, mở ra một chân trời mới rộng lớn hơn. Khi những cơn gió se se lạnh vào buổi sớm mai của tháng 11, em lại nhớ đến cô- người cô chủ nhiệm em lớp 12 , Cô luôn dạy học trò mình “phải sống với tất cả lòng chân thành và nhiệt huyết, sống làm sao để không phải hổ thẹn với bản thân”. Câu nói đó chính là hành trang cho em sau này khi vào đời, và thế là lại thêm 1 ngày 20/11, cô lại dẫn dắt thêm 1 thế hệ học sinh, đưa một “chuyến đò” nữa cập bến.Trong mỗi thành công, mỗi sự trưởng thành của chúng em đều ẩn hiện những sợi tóc bạc màu, những giọt mồ hôi cùng những trăn trở vui buồn của Cô. Xin được gửi tới những “người lái đò” thầm lặng một lời tri ân chân thành và đầy ý nghĩa.

* Đặc biệt, để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Babybest giảm ngay 20% trên các combo

✨Đồng thời, tặng ngay voucher 1.000.000đ khi mua các combo tại cửa hàng (áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo khi mua sản phẩm có giá trị hoá đơn từ 800.000đ trở lên, giảm trừ tối đa mỗi lần mua hàng 200.000đ/giá trị hoá đơn).

Tặng ngay voucher 500.000đ khi mua các combo tại cửa hàng (áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo khi mua sản phẩm có giá trị hoá đơn từ 400.000đ trở lên, giảm trừ tối đa mỗi lần mua hàng 100.000đ/giá trị hoá đơn).

⚡️ Lưu ý: Không áp dụng cùng lúc 2 CTKM

popup

Số lượng:

Tổng tiền: