CON CAO KHỎE VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY CÙNG KID POWER A+

Đăng bởi Babybest Q.Giang 15/06/2020
CON CAO KHỎE VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY CÙNG KID POWER A+

Sản phẩm sữa Kid Power A+ đến từ Hàn Quốc vẫn còn là một sản phẩm xa lạ với người Việt, vì vậy, Babybest nhận được khá nhiều. Bài viết dưới đây, Babybest đã tổng hợp một số thông tin có thể giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về dòng sản phẩm Sữa tăng chiều cao Kid Power, hy vọng quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

1. Độ tuổi phù hợp để sử dụng sữa Kid Power A+

Theo các nghiên cứu, trẻ em dưới 1 tuổi không nên sử dụng sữa bò để tránh tình trạng dị ứng sữa bò, không dung nạp sữa bò. Vì vậy, sản phẩm sữa tăng chiều cao Kid Power nên sử dụng cho trẻ trên 1 tuổi để đạt kết quả tốt nhất. Đây cũng là thời điểm trẻ phát triển về thể chất, trong giai đoạn tập đi, vì vậy, sử dụng sữa Kid Power A+ có thể hỗ trợ trẻ tăng chiều cao vượt trội, cứng cáp hơn trong giai đoạn này.

Theo như Babybest được biết:

Trẻ từ 1-2 tuổi nên uống 100ml-150ml mỗi ngày’

Trẻ từ 2-3 tuổi nên uống 200ml-300ml mỗi ngày

Trẻ từ 3-5 tuổi nên uống 300ml-500ml mỗi ngày

Và trẻ trên 5 tuổi nên uống 500ml-700ml mỗi ngày

2. CPP – Thành phần chính của sữa tăng chiều cao Kid Power

Thành phần CPP là một loại canxi được kết hợp với Casein Phospho Peptide (CPP) có thể giúp tăng cường các dưỡng chất có tác dụng thúc đẩy quá trình hấp thu Canxi từ thực phẩm, sau đó, Canxi được vận chuyển đến xương, nuôi dưỡng các tế bào phát triển, thúc đẩy sự phát triển của xương một cách mạnh mẽ. Đây chính là bí quyết mà Kid Power Hàn Quốc áp dụng để giúp cơ thể bé hấp thụ lượng Canxi nhiều nhất có thể trong giai đoạn bé phát triển.

3. Địa chỉ mua các sản phẩm sữa Kid Power

Babybest xin tự hào khi là một nhà cung cấp sản phẩm sữa đến từ Hàn Quốc Kid Power chính hãng với giá cả hợp lý. Babybest luôn mong muốn có thể đem lại cho những gia đình Việt những sản phẩm tốt nhất. Quý khách mua hàng có thể truy cập trực tiếp đến website tại đây hoặc liên hệ….. để được sự tư vấn tốt nhất từ Babybest

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: