-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose...
Nước cốt xương hầm Nhật bản 0,5 kg
Nước cốt hầm xương Hiroshi - Một sản phẩm từ đất nước Nhật rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món như hấp, xào, nước dùng món lẩu... Với vị ngọt đặc trưng từ xương, Babybest tin rằng sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe của cả nhà.
Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose...
Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khỏe người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây