Cùng Babybest phân tích giá trị dinh dưỡng trong nước hầm xương Weiba Nhật Bản

Đăng bởi Admin Babybest 11/05/2020
Cùng Babybest phân tích giá trị dinh dưỡng trong nước hầm xương Weiba Nhật Bản

Sản phẩm này chủ yếu được chế biến từ nhiều nguyên liệu như nước hầm xương, thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, muối, lactose,... Để các mẹ nắm rõ được từng thành phần cũng như những công dụng cốt yếu mà nó mang lại, Babybest sẽ phân tích từng giá trị dinh dưỡng một cách cụ thể hóa như sau:

EPA-quyết định sự thông minh ở trẻ

Trong nước hầm xương Weiba, EPA bắt nguồn từ nhiều dưỡng chất có trong thịt động vật. Lượng EPA này sẽ giúp trẻ thiết lập các kết nối và truyền tín hiệu giữa các nơ ron thần kinh, hỗ trợ trẻ hoạt động và phát triển não bộ ổn định cũng như duy trì các trạng thái ở võng mạc mắt. EPA tăng lượng đồng hóa và giảm dị hóa hiệu quả.Việc cung cấp đủ lượng EPA cần thiết sẽ giúp trẻ có một đôi mắt sáng khỏe, trí tuệ nhạy bén và tư duy tốt hơn.

Protein phát triển tế bào cơ thể

Có thể các mẹ vẫn chưa biết nhu cầu cung cấp protein ở trẻ nhỏ cao gấp đôi so với người đã trưởng thành. Điều này được quy định để đảm bảo ở giai đoạn phát triển tầm vóc, các bé phải có đầy đủ dưỡng chất để tăng trưởng cơ thể toàn diện và khỏe mạnh. Chính lượng protein này đã góp phần tạo ra 10-15%/410 kcal trong nước hầm xương Weiba Nhật Bản. Khi trẻ bắt đầu hấp thụ, protein sẽ làm nhiệm vụ vận chuyển chất dinh dưỡng đến các cơ quan và nội mô trong cơ thể, đảm bảo sự phát triển đồng bộ ở tất cả các tế bào. Ngoài ra, protein cân bằng hệ đường huyết và điều hòa chức năng của tim mạch, giúp bé có một cơ chế tăng trưởng nhanh chóng và ổn định.

Vitamin D3 hấp thụ Canxi

Vitamin D3 (cholecalciferol-D3) là loại vitamin hòa tan trong chất béo. Do đó, trong nước hầm xương Weiba, nó tồn tại ở dầu thực vật và các chất béo từ gà, lợn. Từ hàm lượng vitamin D3 này, sản phẩm sẽ giúp bé ngăn ngừa được các tình trạng rối loạn xương như còi cọp, nhuyễn xương. Ở giai đoạn từ 1-6 tuổi, cung cấp đủ lượng vitamin D3 sẽ giúp cho việc hấp thụ các Canxi bổ sung trong cơ thể được diễn ra tốt hơn và hiệu quả hơn. Đối với trẻ nhỏ, Vitamin D3 luôn kết hợp cùng canxi để hỗ trợ xương phát triển và tránh các bệnh lý về thận.

Vitamin A, E

Vitamin A và E là 2 trong số 12 vitamin quan trọng và cần thiết nhất cho cơ thể. Trong nước hầm xương Weiba, 2 loại vitamin này có trong các loại rau củ quả hỗn hợp, góp phần vào quá trình tăng trưởng của trẻ diễn ra được bình thường. Vitamin A thúc đẩy khả năng hoạt động tốt của võng mạc và thị giác, giúp mắt bé có khả năng nhìn tốt và rõ hơn. Nếu các mẹ không thực sự chú ý cung cấp đủ, trẻ thiếu Vitamin A sẽ dễ mắc bệnh quáng gà khiến quá trình phục hồi rất khó khăn và nhiều trở ngại. Bên cạnh đó, Vitamin E sẽ tham gia vào quá trình chuyển hóa tế bào và ngăn ngừa các căn bệnh như xơ vữa động mạch. Cả 2 loại vi chất này đều rất quan trọng và có chung một chức năng là tăng cường hệ thống miễn dịch. Nếu mẹ bổ sung đầy đủ các vitamin A, E, bé sẽ có một sức đề kháng và ngăn chặn vi khuẩn tốt, phòng ngừa được nhiều bệnh như viêm sởi, viêm tai giữa, viêm đường hô hấp và tiêu chảy phổ biến ở trẻ nhỏ.

Trên đây là những phân tích về giá trị dinh dưỡng chủ yếu trong sản phẩm nước hầm xương Weiba mà Babybest hiện đang phân phối. Hi vọng thông qua bài viết này, các mẹ sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thêm những kiến thức vững vàng để bổ sung các loại dưỡng chất cần thiết cho trẻ.

>> Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Nước cốt hầm xương Weiba tại đây

#Babybest tổng hợp

 

 

 

 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: