CÙNG BABYBEST TÌM HIỂU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG 1 LY SỮA KID POWER A+.

Đăng bởi Babybest Q.Giang 16/06/2020
CÙNG BABYBEST TÌM HIỂU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG 1 LY SỮA KID POWER A+.

Các mẹ luôn mong muốn tìm được cho bé một dòng sữa chất lượng, có giá trị cao nhưng lại không có thói quen theo dõi và đọc kỹ bảng thành phần dinh dưỡng. Kid Power A+ Hàn Quốc mà Babybest đang phân phối là sản phẩm được sản xuất dựa trên công thức sữa bột có hàm lượng tiêu chuẩn và rất cân bằng.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Sau đây, Babybest sẽ cùng các mẹ tìm hiểu trong 1 ly sữa Kid Power A+ Hàn Quốc sẽ bao gồm những giá trị dinh dưỡng gì nhé.

Nhóm vitamin

Vitamin dường như là một thành phần rất quan trọng và không thể thiếu trong hầu hết các loại sữa cho trẻ hiện nay. Tuy nhiên, Kid Power Hàn Quốc là sản phẩm sữa có nguồn vitamin rất phong phú và dồi dào. 1 ly sữa sẽ có đến 200 µgRE Vitamin A, 22.5µg Vitamin K, 27.5mg Vitamin C, 4µg Vitamin D, vitamin B và rất nhiều loại vitamin khác. Các vi chất này hoàn toàn có thể giúp bé tăng cường miễn dịch, thúc đẩy quá trình hấp thụ, trao đổi chất và hỗ trợ bé phát triển toàn diện.

Nhóm năng lượng

Bé ở độ tuổi nào cũng cần được bổ sung lượng protein và calo phù hợp. Trong 1 ly sữa, Kid Power A+ các mẹ có thể cung cấp cho bé đến 227 kcal, giúp bé luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hoạt bát và nhanh nhẹn hơn mỗi ngày. 

Nhóm khoáng chất

Các Canxi (350 mg), Sắt (3 mg), Magie (20 mg), Kẽm (2.5 mg), Kali (350 mg),... trong 1 ly sữa đảm bảo bé có cơ chế tăng trưởng nhanh và rất ổn định. Các khoáng chất này đều đóng vai trò quan trọng trong quá trình hỗ trợ và hình thành một khung xương chắc khỏe. Từ đó mà bé có rất nhiều khả năng để phát triển tầm vóc, chiều cao một cách nhanh chóng và vượt trội.

Nhóm DHA

DHA trong Kid Power A+ đều có chiết xuất nguyên liệu từ vi tảo biển. 5mg DHA trong 1 ly sữa sẽ giúp bé phát triển trí thông minh đều đặn mỗi ngày, kích thích tư duy não bộ, nhạy bén và linh hoạt hơn trong các giai đoạn phát triển.

Nhóm Probiotics, Carbohydrate và CPP

Probiotics - L.Paracasei 55 million cfu^ (10g) sẽ đảm bảo bé có hoạt chất miễn dịch, lợi khuẩn tốt hỗ trợ được đường ruột và thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó sữa còn có Carbohydrate và CPP ở mức vừa phải, hỗ trợ bé phát triển chiều cao dễ dàng và an toàn hơn.

Dựa vào những hàm lượng dinh dưỡng trên, các mẹ mới có thể biết được mỗi ngày đã cung cấp cho bé những giá trị dinh dưỡng quan trọng nào. Với hàm lượng cân bằng và đúng tiêu chuẩn, Kid Power A+ có thể giúp các mẹ bổ sung cho bé những dưỡng chất giá trị thay thế được cho một khẩu phần ăn trong ngày.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: