CÙNG KID POWER A+ BẢO VỆ HỆ MIỄN DỊCH CHO BÉ

Đăng bởi Babybest Q.Giang 16/06/2020
CÙNG KID POWER A+ BẢO VỆ HỆ MIỄN DỊCH CHO BÉ

Sữa Kid Power A+ là dòng sữa công thức cao cấp thuộc tập đoàn Lotte Foods Hàn Quốc. Bên cạnh phát triển và lớn khôn hơn mỗi ngày, các bé cũng cần được bổ sung và hình thành được hệ miễn dịch thật khỏe mạnh. Với Kid Power A+, các mẹ sẽ không còn lo lắng về tình trạng thiếu men vi sinh hay kém miễn dịch ở bé. Kid Power A+ mà Babybest đang phân phối đã được rất nhiều bà mẹ Việt Nam và Hàn Quốc tin dùng bởi khả năng bảo vệ miễn dịch rất hiệu quả như sau

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Sữa mát như dòng sữa mẹ

Kid Power có các nhóm Vitamin, nhóm năng lượng, nhóm carbohydrate và khoáng chất với liều lượng cân bằng, giống với những giá trị như dòng sữa mẹ. Sữa có hương vị dễ chịu, không ngọt gắt, thanh và dễ uống. Tính mát của sữa giúp các bé ổn định tốt đường ruột, dễ tiêu hóa, dễ đi ngoài mà không gây ra kích ứng hay tác dụng phụ nào.

Probiotic hoạt động tốt, thúc đẩy tiêu hóa

Bên cạnh hương vị và các giá trị dinh dưỡng, sữa còn bao gồm các men vi sinh còn sống, lợi khuẩn, giúp bảo vệ hệ tiêu hóa và tăng sức đề kháng của trẻ. Các bé uống Kid Power A+ sẽ hạn chế được các hội chứng tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, đau bụng và ợ chua,...

Tăng cường miễn dịch

Các Immunoglobulin là kháng thể có khả năng tạo nhiều miễn dịch cho cơ thể, giúp các bé chống lại được sự xâm nhập của nhiều loại kháng nguyên như vi khuẩn, virus gây bệnh… Khi uống sữa Kid Power A+ mỗi ngày, bé sẽ ít ốm vặt hơn, hạn chế được các nguy cơ suy giảm miễn dịch, tránh cảm cúm do biến đổi thời tiết và có năng lượng, sức đề kháng tốt hơn bình thường.

Ngoài những giá trị hỗ trợ bé phát triển tầm vóc, Kid Power A+ đã được các mẹ lựa chọn là nguồn sữa chính để tăng cường miễn dịch. Với khả năng hoạt động vô cùng tốt, sữa Kid Power A+ hoàn toàn có thể là người bạn đồng hành cùng các bé trong quá trình phát triển thật toàn diện và khỏe mạnh.

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: