Đánh giá chung của các mẹ về sữa non Ildong số 1

Đăng bởi Admin Babybest 24/06/2020
Đánh giá chung của các mẹ về sữa non Ildong số 1

Sữa non Ildong Foodis số 1 là sản phẩm sữa bột giúp bé có một nền tảng phát triển vững chắc, là một sự kết hợp hoàn hảo cho bé khi được nuôi cùng sữa mẹ. Sữa non số 1 Ildong Foodis hiện đang có mặt tại hệ thống phân phối của Babybest và nhận được rất nhiều phản hồi của các mẹ về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi đã tổng hợp được một vài nhận xét tích cực và giải đáp những câu hỏi thắc mắc của khách hàng như sau:

Chị Nguyễn Hạnh Lam - Đà Nẵng cho biết: “Tôi cũng không ngại gì khi kể với các mẹ về hoàn cảnh cũng như chuyện bé nhà mình. Bé gái nhà tôi nay đã được 8 tháng tuổi. Thật ra, lúc sinh con vì quá yếu nên đành phải mổ con, sinh sớm trước 1 tháng. Bé được sinh ra trong tình trạng ốm yếu lại trông xanh xao, chậm phát triển. Nhìn con lớn lên mỗi ngày vẫn không thay đổi được gì khiến tôi thấy thương con vô cùng, lại còn tự trách mình. Cơ thể tôi từ nhỏ đã rất yếu ớt, vừa gầy lại có hệ miễn dịch kém, rất thường bị nhiễm các bệnh cúm mùa do thay đổi thời tiết. Đến lúc có con, vài tháng sau bản thân lại thiếu sữa, không đủ sữa để cho con bú đầy đủ và thường xuyên được mỗi ngày. Với tình trạng này, vì quá thương con nên tôi đành phải tìm các thực phẩm bổ sung sữa non khác. Được chị gái chỉ dẫn và tin dùng, tôi đã quyết định mua sản phẩm sữa non Ildong số 1 Hàn Quốc. Sau 1 tháng sử dụng, sữa đã giúp tôi cho bé bổ sung được dưỡng chất mà vẫn không lo bé bị đói mỗi khi mẹ không thiếu sữa. Bé cũng không còn xanh xao như trước, tóc mọc tốt và nhanh hơn, da dẻ càng trở nên hồng hào. Kiểm tra cân nặng cho thấy bé đã tăng được 4 lạng, trông hoạt bát và năng lượng hơn rất nhiều. Nhờ có Ildong Foodis mà tôi cũng giảm bớt được những áp lực và gánh nặng tinh thần. Nhìn con khỏe mạnh, phát triển hơn mỗi ngày khiến tôi rất vui và hài lòng về sản phẩm.”

Phản hồi của Chị Hồng Nga - Hà Nội: “Sản phẩm này thực sự có những hiệu quả rất bất ngờ. Vì vẫn đang tìm các loại sữa non cho con nên tôi vẫn còn phân vân giữa rất nhiều sản phẩm. Từ khi nghe đồng nghiệp khuyến khích, tôi đã mua sữa non Ildong và đặt niềm tin vào sản phẩm rất nhiều. Cho đến nay, tôi đã sử dụng được 2 hộp rồi. Lúc cho bé sử dụng, sữa dịu nhẹ, không ngọt gắt, hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên, bé uống nhanh và uống rất khỏe. Sau đó lại chóng đói nên tôi lại bổ sung thực phẩm khác cho bé. Nhờ vậy mà bé tăng cân một cách dễ dàng hơn. Tôi cũng không còn lo lắng về việc bé kén ăn hay bỏ bữa vì sữa giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thụ nhanh và đi ngoài cũng dễ dàng, không còn tiêu chảy hoặc táo bón. Hơn cả sự kì vọng, tôi đặc biệt rất thích sản phẩm này.”

Chị Tố Uyên - Đà Nẵng đã gửi cho chúng tôi một câu hỏi như sau: “Sữa non Ildong là thành phần sữa non có từ đâu và có thực sự là đảm bảo tự nhiên và vệ sinh hay không?”

Để trả lời câu hỏi này thì Babybest chúng tôi trước khi phân phối đều đã nghiên cứu rất kỹ về từng thương hiệu và chi tiết sản phẩm. Đối với sữa Ildong số 1 thì 100% đảm bảo có sữa non từ sữa bò được chăn thả hoàn toàn tự nhiên vào 4 mùa quanh năm tại 2 nông trại New Zeland và Australia trên thế giới, được kiểm tra sức khỏe thường xuyên và không hề có nguồn gây bệnh. Sữa bột số 1 Ildong cũng có quy trình sản xuất điều chế khoa học và luôn thân thiện với môi trường, có chứng nhận LOHAS Hàn Quốc - bổ sung protein sữa non từ nguồn nguyên liệu sạch và an toàn từ bò sữa. Babybest đảm bảo phân phối nguồn hàng chất lượng, kiểm định chặt chẽ và luôn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Sữa non ILdong số 1 tại đây

#Babybest.com.vn

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: