Đánh giá của các mẹ khi sử dụng Lăn trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi

Đăng bởi Admin N.Chau 30/08/2020
Đánh giá của các mẹ khi sử dụng Lăn trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi

Trong các sản phẩm chăm sóc trẻ mà Babybest phân phối, lăn trị muỗi đốt Muhi là một trong những sản phẩm tiện lợi, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Trong quá trình phân phối, Babybest đã nhận được những đánh giá tích cực của các mẹ, cho thấy rằng Lăn trị muỗi đốt Muhi là một sản phẩm hiệu quả và rất đáng để sử dụng:

Chị Nguyễn Thảo Như, Hà Nội cho biết: “Nhà mình sống gần khu vực bờ hồ rất ẩm ướt. Đến mùa hè, muỗi lại sinh sôi và trú ngụ trong nhà ngày càng nhiều. Bên cạnh việc dùng các biện pháp đuổi muỗi, thi thoảng bé nhà mình cũng rất hay bị muỗi đốt. Con chỉ mới được 1 năm tuổi nên da vẫn còn nhạy cảm lắm. Mỗi khi bị muỗi đốt, bé khóc to và luôn cảm thấy khó chịu. Do đó mà mình mới bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm bôi da, ngăn ngừa sưng đỏ và giảm ngứa. Thông qua Babybest, mình mua Lăn trị muỗi đốt Muhi đã được 2 tháng. Từ những ngày đầu sử dụng, bé đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Các vết mẩn, sưng đỏ đã được xoa dịu và biến mất nhanh chóng, bé cũng không còn thấy ngứa hay đau. Nhờ có Lăn trị muỗi đốt Muhi mà mình cũng thấy an tâm hơn, nhìn con không còn khóc hay khó chịu khiến mình cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm.”

Chị Võ Thị Ngọc Trâm phản hồi: “Bé nhà tôi cũng hay bị kiến đốt. Nhưng da bé khá yếu và mỏng, mỗi khi bị đốt, vết đốt rất to và đỏ, phải mất một thời gian bé mới lành được. Các kem bôi da cho bé tôi cũng đã từng dùng qua nhưng khá mất vệ sinh và bất tiện. Từ khi biết đến Lăn trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi, tôi đặc biệt hài lòng. Không cần phải cho ra tay rồi mới sử dụng, bi lăn của sản phẩm rất đơn giản lại tiện lợi. Khi cho bé dùng, sản phẩm thấm rất nhanh. Chỉ ngay lần đầu tiên bôi đã có cảm giác mát lạnh khiến bé dễ chịu và không còn thấy ngứa. Vết đốt dần lành và biến mất vô cùng nhanh chóng. Rút ngắn được thời gian dùng và nhanh lành vết đốt nên rất tiết kiệm và hiệu quả. Tôi rất thích sản phẩm này!”

Chị Lê Ngọc Hà cho biết: Bé nhà chị thi thoảng mới bị muỗi đốt nhưng bé cũng có các vết chàm Eczema khá lớn. Lúc sử dụng sản phẩm Lăn trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi chị vẫn chưa biết nhiều về khả năng giảm bệnh và ngừa vết chàm của sản phẩm. Qua lần thứ 2 mua sản phẩm này, chị đã được Babybest tư vấn kĩ hơn về các thành phần kháng viêm và giảm dị ứng có trong sản phẩm. Chị đã dùng cho bé được 2 tháng thì các vết chàm bắt đầu mờ và lành đi đáng kể. Các vết phát ban của bé cũng dễ dàng được xoa dịu hơn. Lăn trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi đối với chị là một sản phẩm đa năng và rất hữu dụng. Chị có thể giúp bé giảm được ngứa và đỏ do vết muỗi đốt lại còn có thể hỗ trợ bé điều trị được bệnh chàm trên da, khiến bé luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: