Đánh giá của các mẹ về dầu ăn hoa cải tiện lợi Ajinomoto Nhật Bản

Đăng bởi Admin N.Chau 30/08/2020
Đánh giá của các mẹ về dầu ăn hoa cải tiện lợi Ajinomoto Nhật Bản

Dầu ăn hoa cải là nguồn cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng từ tự nhiên, không có các chất hóa học, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được BabyBest và khách hàng đánh giá là giúp ích trong sức khỏe và hỗ trợ thói quen ăn uống lành mạnh hơn của người Việt.

Dưới đây là một vài nhận xét của các bà nội trợ đã từng sử dụng Dầu ăn hoa cải Ajinomoto tại hệ thống được Babybest tổng hợp:

Chị Dương Nhật Hạ cho biết: “Dầu tốt lắm các mẹ. Vì bé nhà tôi cũng còn nhỏ, nhà lại có người thân bị chứng béo phì, mỡ máu cao nên khi nấu ăn, sử dụng gia vị hay thực phẩm tôi cũng phải cân nhắc chú ý. Tôi cũng đã nghiên cứu rất nhiều sản phẩm an toàn và tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Do đó mà tôi biết đến dầu ăn hoa cải Ajinomoto và đánh giá rất cao về sản phẩm này. Với tôi mà nói, gia đình tôi có một khẩu phần khá khắt khe và nghiêm ngặt. Các sản phẩm đều phải thận trọng và xem xét thành phần kỹ. Từ khi sử dụng loại dầu này, tôi đều có ấn tượng rất tốt. Dầu ngon và có hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với bé nhà mình và những người thân có tiền sử mắc các bệnh lý. Dầu đặc biệt tốt và an toàn, giúp tôi chuẩn bị các bữa ăn ngon miệng và chất lượng hơn. Nhờ dầu hoa cải Ajinomoto mà tôi đã có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình.”

Chị Cẩm Nhung - Hà Nội phản hồi: “Giá như mình biết sản phẩm này sớm hơn! Nhà mình trước đây cũng hay dùng dầu thực vật nhưng ít chú trọng đến vấn đề sức khỏe nên cũng ít quan tâm về các loại dầu như thế này lắm. Từ khi thấy chị gái dùng dầu hoa cải Ajinomoto, mình cũng mới bắt đầu để ý và muốn sử dụng thử. Phải nói rằng bữa ăn của gia đình đã trở nên ngon và chất lượng hơn rất nhiều. Lúc bắt đầu đổi sang dùng sản phẩm này, các món chiên xào cũng có vị ngon đậm đà và mới lạ hơn. Bé cũng thích ăn, ăn cơm mau và ăn khỏe. Chồng mình cũng đặc biệt ưu ái loại dầu này nên vẫn sẽ tiếp tục mua và sử dụng.”

“Các mẹ nên dùng thử vì loại dầu này rất tốt đấy nhé. Đồng nghiệp của tôi đều sử dụng loại dầu này. Hầu hết, lượng dinh dưỡng có trong dầu hoa cải Ajinomoto rất cao, an toàn mà lại không ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe. Cũng vì bạn bè, đồng nghiệp trong công ty nhiều người sử dụng nên tôi mới biết đến và dùng thử. Cho đến nay, dầu tốt và không gây béo, giúp tôi giảm lượng mỡ thừa, mỡ xấu ở bụng đáng kể mặc dù vẫn dùng hay hấp thụ chất béo như bình thường.” - Chị Lan Anh vui mừng chia sẻ.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: