Đánh giá của khách hàng về men vi sinh Ildong Hàn Quốc

Đăng bởi Babybest Admin 24/06/2020
Đánh giá của khách hàng về men vi sinh Ildong Hàn Quốc

Men vi sinh Ildong Foodis phù hợp và có thể được sử dụng ở mọi độ tuổi kể cả người già hay trẻ sơ sinh. Do đó mà trong quá trình phân phối, sản phẩm đã giúp Babybest hỗ trợ sức khỏe đến đa dạng khách hàng một cách tốt nhất và chất lượng nhất.

Dưới đây là một vài phản hồi tích cực của khách hàng được Baybest tổng hợp như sau:

Chị Nguyễn Lan Anh - Hà Nội: “Vì đây là lần đầu làm mẹ nên tôi thực sự vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc và nuôi con. Đối với các loại men vi sinh, phải nói rằng tôi cảm thấy vẫn rất còn lạ lẫm về khái niệm hay các loại sản phẩm được điều chế sinh học này. Bé nhà tôi nay cũng được 1 tuổi, bắt đầu có chứng kén ăn, hay bỏ bữa. Cho nên ngoài việc làm sao để bữa ăn của con trở nên ngon miệng giúp con ăn tốt hơn, tôi vẫn lo lắng tìm nhiều giải pháp khác. Nhờ bạn giới thiệu tôi mới biết đến loại chế phẩm sinh học đặc biệt này. Men vi sinh Ildong Foodis là sản phẩm men tiêu hóa đầu tiên mà tôi sử dụng, hỗ trợ cho con có đường ruột tốt hơn. Sau 3 tháng, bé nhà tôi đã có những thay đổi rõ rệt. Bé đặc biệt không còn biếng ăn như trước, bé ăn rất nhanh mà lại còn ăn khỏe, rất chóng đói. Điều này đơn giản đã giúp bé tăng cân tốt mà khiến tôi vô cùng bất ngờ. Đây có lẽ là sản phẩm đầu tiên tôi sử dụng và cũng là loại men vi sinh duy nhất mà tôi đặc biệt thích, sử dụng mãi đến sau này.”

Chị Ngọc Lan - Đà Nẵng: “Qua 3 tháng sử dụng sản phẩm khiến tôi rất hài lòng. Trước đây, bé nhà tôi vốn xanh xao ốm yếu vì có hệ tiêu hóa rất non nớt và nhạy cảm. Do đó mà bé ăn được rất ít, có khi ăn vào lại còn ợ hơi, nôn ọe hay tiêu chảy nặng. Trông con kém phát triển, lười ăn lại còn khó hấp thụ được sữa hay các dưỡng chất khác nên tôi cảm thấy rất phiền lòng.Từ khi dùng được 1 hộp men vi sinh Ildong, bé đã hết ngay các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, không tiêu chảy và ợ hơi như trước. Nhìn con dần thoải mái, dễ chịu, ổn định và nhiều năng lượng hơn khiến tôi cũng an tâm hẳn.”

Chị Đinh Thị Ngọc Hà - Hải Phòng: “Sản phẩm này có thể dùng được cho trẻ sơ sinh và người già, các mẹ nên mua về để sử dụng. Từ lúc dùng cho bé nhà lúc 8 tháng tuổi, bé hết nhanh các triệu chứng ợ hơi, ăn chậm mỗi bữa. Bé đi ngoài dễ dàng hơn, không bị táo bón nên tôi cũng vẫn hay mua về để gia đình sử dụng. Kể cả bà ngoại của tôi, nay đã được 83 tuổi vẫn sử dụng được và rất hiệu quả. Vì bà đôi lúc bị chứng táo bón, người già lúc ăn lại hay khó tiêu, miễn dịch cũng kém nên cảm thấy bụng rất khó chịu và không được thoải mái. Do đó mà tôi đã đề nghị bà dùng thử men vi sinh Ildong để có thể giúp bà chấm dứt các triệu chứng này. Sau khi dùng, các tình trạng rối loạn tiêu hóa đã không còn, bà ăn cơm cũng dễ hơn, nhanh tiêu hóa và ăn ngon hơn trước. Bà vui nên tôi cũng cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm và vẫn sẽ tiếp tục mua để gia đình có thể sử dụng mỗi lúc cần.”

.

>> Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Men vi sinh Ildong chính hãng tại đây

 

#Babybest.com.vn

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: