Đánh giá sữa Kid Power cho trẻ từ 1-10 tuổi

Đăng bởi BabyBest Warehouse 16/06/2020
Đánh giá sữa Kid Power cho trẻ từ 1-10 tuổi

Sữa Kid Power A+ là dòng sữa có nguồn nguyên liệu thượng hạng từ Hàn Quốc, cung cấp nhiều hàm lượng dinh dưỡng và đặc biệt chất lượng cho trẻ nhỏ. Để mua sản phẩm một cách thông minh, mẹ nào cũng cần tham khảo qua các bài review của nhà bán và khách hàng trước khi lựa chọn. Bài viết dưới đây Babybest sẽ đánh giá Sữa Kid Power A+ theo quan điểm là một nhà phân phối và tổng hợp các nhận xét khác của khách hàng đã từng sử dụng.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Babybest đánh giá Kid Power A+

Đầu tiên, Babybest cho rằng thị trường sữa Việt Nam hiện nay khá đa dạng và phong phú, bao gồm nhiều loại sữa, từ nội địa cho đến ngoại nhập. Tuy nhiên các sản phẩm sữa mới đây đều chủ yếu chú trọng về vấn đề cân nặng mà chưa có nhiều sản phẩm tập trung phát triển, tăng nhanh chiều cao. Do đó, Kid Power A+ mà Babybest lựa chọn phân phối đã đáp ứng đúng nhu cầu mà nhiều khách hàng đã đặt ra. Với độ tuổi từ 1-10 thì sữa Kid Power A+ hoàn toàn có thể hỗ trợ các bé bổ sung canxi, DHA, các loại vitamin và khoáng chất,... giúp phát triển tầm vóc nhanh chóng và hiệu quả. Với Babybest, sản phẩm mang tính cộng đồng và có khả năng hỗ trợ tăng chiều cao trung bình của người Việt.

Thứ hai, sữa được sản xuất tại trang trại thân thiện với môi trường, sạch, vệ sinh và đảm bảo an toàn. Gốc sữa có định lượng khuẩn rất thấp so với các loại sữa thông thường khác (<8000gr). Bên cạnh đó, sữa không chứa kháng sinh và hormone tăng trưởng, giúp các bé phát triển tự nhiên, đều đặn mỗi ngày mà không lo bị dậy thì quá sớm.

Ngoài ra, sữa có công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến và hiện đại. Xử lý gia nhiệt rất tốt ở nhiệt độ thấp, đảm bảo các dưỡng chất có trong sữa không hề bị thay đổi hay mất đi hoàn toàn. Sữa đạt nhiều tiêu chuẩn như HACCP, ISO và OHSAS, vừa an toàn vừa bảo vệ tốt cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

Đánh giá Kid Power A+ của các khách hàng

Chị Nguyễn Thị Hiền - Hà Nội: “Mình cho bé dùng từ tháng 2 năm ngoái. Đến nay vẫn đang tiếp tục dùng mà không hề có phàn nàn hay chê trách gì cả. Từ khi dùng, bé phổng phao, bụ bẫm hơn trước nên mình và gia đình cũng rất vui và hài lòng.”

Chị Đặng Ngọc Trâm cho biết “Bé nhà mình có dùng qua nhiều sữa rồi nhưng khổ cái là hệ tiêu hóa bé quá yếu. Uống chừng nào là nôn mửa chừng đó. Bạn mình giới thiệu Kid Power A+ bởi có probiotic và các kháng thể tăng miễn dịch tốt nên mình mới mua về dùng thử. Giá như mình biết sản phẩm này sớm hơn thì thật hay biết mấy. Từ khi dùng, phải nói là bé nhà mình ăn ngon miệng hơn hẳn, hết nôn ọe hay cồn bụng, ăn khỏe, đi ngoài cũng dễ dàng hơn trước. Thấy con mạnh khỏe, năng lượng, vui vẻ hơn mỗi ngày mình cũng thấy mừng.”

Chị Phạm Linh Chi nhận xét: “Mình cho bé dùng được 5 tháng rồi. Chiều cao bé cũng có thay đổi hơn trước, tăng 2cm từ khi dùng. Có một điều mình rất thích đó là sữa vị dịu nhẹ, không hề ngọt gắt, thanh, mát nên bé nhà mình thích uống lắm. Sữa có hương vị khá tự nhiên, giống với sữa mẹ nên mình rất đặc biệt ưng ý. Các mẹ cứ mua dùng thử đi nhé!”

Với Babybest chúng tôi, Sữa Kid Power A+ không chỉ giúp các bé khỏe mạnh, phát triển tốt hơn mỗi ngày mà còn khiến các mẹ luôn yên tâm và không lo lắng khi phải sử dụng sữa bột công thức.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: