Đánh giá tích cực của các mẹ về sữa Hikid - Tăng chiều cao

Đăng bởi Admin N.Chau 28/08/2020
Đánh giá tích cực của các mẹ về sữa Hikid - Tăng chiều cao

Babybest cùng Hikid đồng hành hỗ trợ chiều cao, giúp trẻ có một quá trình phát triển đầy đủ chất, tăng trưởng nhanh chóng và hiệu quả, toàn diện hơn về mọi mặt. Để có thể giúp Babybest phát triển tốt hơn nữa, những đánh giá phản hồi của các mẹ về Hikid cũng là nguồn động lực giúp chúng tôi phát huy tiềm năng và tiếp tục phân phối sản phẩm này.

Dưới đây là một số nhận xét của các khách hàng về sản phẩm sữa bột Hikid - tăng chiều cao vị vani được Babybest tổng hợp:

  • Chị Đặng Kim Chi - Hà Nội cho biết, bé nhà chị nay đã được 1 năm tuổi. Trên thị trường các sản phẩm sữa có hương vị đều rất đa dạng nhưng bé nhà chị rất kén ăn, lại đang trong tình trạng ốm yếu, còi xương. Do đó, lúc lựa chọn sữa chị phải tìm được sản phẩm đảm bảo đáp ứng những nhu cầu về giá trị dinh dưỡng cốt lõi, hỗ trợ cho bé, vừa có hương vị dễ chịu, không ngọt gắt. Sau một thời gian tìm hiểu trên Internet, chị đã mua Sữa Hikid vị vani tại hệ thống Babybest của chúng tôi. Sau 3 tháng sử dụng, chị nhận định, sữa Hikid giúp bé nhà chị dần tăng chiều cao lên đáng kể, bé cũng tiêu hóa tốt và ăn ngon miệng hơn. Vì sữa có mùi vani, không ngọt gắt nên bé rất thích uống và siêng uống hơn mỗi ngày. Chị cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm và khẳng định sẽ tiếp tục cho bé sử dụng.
  • Chị Nguyễn Thị Hà - TP. Hồ Chí Minh chia sẻ, trước đây chị đã cho bé sử dụng 3 loại sữa khác nhau nhưng đều không phù hợp. Các sữa trước có đường nhiều nên rất ngọt, bé dễ bị ớn và rất khó uống. Bên cạnh đó, có lần bé uống bị tiêu chảy cấp khiến chị buộc phải ngừng ngay việc sử dụng sản phẩm. Vì con vẫn đang trong độ tuổi phát triển nên chị vẫn không thể không sử dụng các loại thực phẩm sữa bột. Do đó chị cảm thấy rất khó khăn khi phải lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho bé. Nhờ được đồng nghiệp giới thiệu, chị đã biết đến Hikid. Từ khi cho bé sử dụng, sữa thực sự rất an toàn, không xảy ra tình trạng rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy hay táo bón như trước. Hệ tiêu hóa của bé cũng hoạt động tốt hơn, bé ăn nhiều hơn và đi ngoài cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Không những vậy sữa còn tăng được chiều cao vượt trội cho bé, khiến chị rất bất ngờ về độ chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Chị cũng đã nếm vị sữa và cho rằng hương vani thơm ngon, không quá béo, dễ uống và bé cũng không bị ngán. Vì con đặc biệt thích sản phẩm này nên chị cũng rất hài lòng về quyết định của mình. Sản phẩm đã giúp chị bớt lo lắng về tình trạng sức khỏe của bé và cũng an tâm hơn khi cho bé làm quen với bất kì một loại thực phẩm bổ sung nào khác.

Trên đây là một vài đánh giá mà Babybest đã tổng hợp trong quá trình phân phối sản phẩm Sữa Hikid vị vani. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 02822104686

Hoặc truy cập trang web: https:// babybest.com.vn

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: