GIÁ SỮA KID POWER TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Đăng bởi Babybest Q.Giang 20/06/2020
GIÁ SỮA KID POWER TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Sữa Kid Power là dòng sữa tăng chiều cao rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường, giá của sản phẩm có nhiều biến đổi và chưa cố định. Để tìm hiểu về mức giá bán của Kid Power trên thị trường và giá tại hệ thống của Babybest, các mẹ hãy tham khảo qua những nội dung quan trọng dưới đây.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power tại đây

Giá bán tại các cơ sở bán lẻ

So với những năm trước thì giá của sữa bột có sự tăng giảm nhẹ. Hiện nay, thị trường sữa ổn định và sức mua tăng lên nhanh chóng thì đây sẽ là một cơ hội tốt cho các công ty, cửa hàng phân phối tiếp tục phát triển. 

Sữa Kid Power A+ nhập khẩu từ Hàn có giá bán khá tốt, với sữa lon 750g sẽ dao động từ khoảng 550.000 đồng - 600.000 đồng. Trung bình tại nhiều cửa hàng sẽ có giá là 560.000 đồng. Tùy theo các chiến lược, chính sách chiết khấu, khuyến mãi hay tăng giá của các cửa hàng mà sản phẩm có được mức giá hay thay đổi, biến động theo thời gian.

Giá bán chính xác nhất từ Babybest

Với sữa Kid Power Hàn Quốc Babybest nhập hàng 100% chính hãng và có giá bán đảm bảo.

Sữa lon Kid Power 750g có giá chỉ 550.000 đồng

Sữa hộp giấy Kid Power (dạng gói) có giá 120.000 đồng

Cả 2 mức giá này đều được Babybest đưa ra với mục tiêu ổn định giá và giống với giá bán ngay trên hệ thống của thương hiệu Kid Power - chi nhánh Việt Nam.

Babybest cam đoạn sản phẩm là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và có tem phụ bằng tiếng Việt ngay cả trên bao bì. Tại Việt Nam, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và dễ dàng mua hàng chất lượng, chính hãng và đúng giá nhất ngay tại hệ thống phân phối của Babybest chúng tôi.

Sữa Kid Power không chỉ có giá trị dinh dưỡng trong quá trình phát triển mà còn giúp các mẹ an tâm, không còn lo lắng về tầm vóc và chiều cao của các bé. Để mua được sản phẩm Kid Power tăng chiều cao này, các mẹ hãy nhanh tay liên hệ với Babybest để nhận nhiều ưu đãi và có được một sản phẩm chất lượng nhất.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: