Hệ thống 3 nhà máy tiên tiến nhất của Nutriben

Đăng bởi Admin Babybest 22/04/2020
Hệ thống 3 nhà máy tiên tiến nhất của Nutriben

Nutribén không chỉ chuyên cung cấp sữa bột cho trẻ mà còn đáp ứng nhu cầu của các mẹ về nhiều thực phẩm bổ sung chất lượng khác. Do đó tất cả các nhà máy thuộc Nutribén có tổng diện tích lên đến 18.000 m2 tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) và đều được trang bị toàn bộ những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất thế giới.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Các nhà máy đều bắt đầu hoạt động vào năm 2009 và luôn không ngừng cải thiện về chất lượng sản phẩm cũng như phát triển thương hiệu, vươn tầm ra thế giới. Sau đây, Babybest sẽ giới thiệu cho các mẹ hiểu rõ hơn về 3 nhà máy đồ sộ nhất của Nutribén như sau:

1. Nhà máy sản xuất sữa bột:

Đây là nhà máy có không gian lớn nhất của Nutribén với tổng diện tích lên đến 8500 m2 và có sản lượng sữa bột hàng năm ở mức 9.300 tấn. Nhà máy đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, vệ sinh và bảo mật. Được khai trương vào năm 2014 với khoản đầu tư 30 triệu euro. Nhà máy là nơi sản xuất toàn bộ các sản phẩm sữa Nutribén cho trẻ sơ sinh (từ công thức bình thường đến đặc biệt) và có khối lượng ở 2 dạng 400gr và 800gr.

Hệ thống công nghệ cao và tiên tiến. Máy móc có công suất đóng gói tốc độ lên đến 3.600 hộp/giờ. Bộ phận Logistics của nhà máy luôn đảm bảo các thông tin về nguồn gốc sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tất cả các đơn đặt hàng của Nutribén.

2. Nhà máy sản xuất thực phẩm ăn cho trẻ: 

Nhà máy có quy trình sản xuất riêng biệt so với các nhà máy khác của Nutribén. Đó là dây chuyền sản xuất thông qua quá trình thủy phân nhiệt, một quá trình tự nhiên giúp sản xuất thành phẩm một cách hiệu quả và chất lượng hơn. Nhà máy có diện tích 2900 m2, mỗi năm sản xuất được 6.500 tấn hàng, có tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh cao nhất.

Hệ thống máy móc của nhà máy luôn quản lý kho nguyên liệu tự động để tăng độ an toàn và vệ sinh cho sản phẩm. Sử dụng 100% hệ thống CIP để làm sạch tự động ở toàn bộ dây chuyền sản xuất và luôn dùng máy dò kim loại trước khi sản phẩm được đóng gói. Thành phẩm được đóng gói theo 3 khối lượng: 250, 300, 600gr và các mẫu thử: 14, 20, 45, 48gr. Tất cả sản phẩm đều được cân để đảm bảo quy định EC về khối lượng thức tế và được xác minh mã vạch 100%.

3. Nhà máy sản xuất các loại thức ăn xay nhuyễn cho trẻ sơ sinh:

Nhà máy có diện tích 2328 m2 với sản lượng hàng năm: 6.300 tấn, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn, vệ sinh thực phẩm. Các định dạng về khối lượng sản phẩm bao gồm: 130, 200 và 250 gr.

Nhà máy quản lý tự động kho nguyên liệu để tăng độ an toàn cho sản phẩm. Sử dụng 100% hệ thống CIP làm sạch trong dây chuyền sản xuất và tự động phát hiện vật thể lạ. Luôn kiểm soát chân không (Coverpop) để đảm bảo an toàn chất lượng. Các sàng rây thực phẩm đa dạng ở các mức 0,7, 1,2 hoặc +1,5 mm theo từng loại. Sử dụng FCP và bộ mã hóa để ngăn chặn hàng nhái, hàng giả và có hệ thống xác minh mã vạch 100%.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm sữa Nutriben tại đây

Babybest tổng hợp từ https://nutribeninternational.com

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: