Hướng dẫn sử dụng Lăn trị muỗi đốt Muhi Nhật Bản

Đăng bởi Admin N.Chau 30/08/2020
Hướng dẫn sử dụng Lăn trị muỗi đốt Muhi Nhật Bản

Lăn trị muỗi đốt Muhi Nhật Bản là một sản phẩm giảm ngứa và điều trị sưng đỏ, làm lành nhanh các vết bị muỗi đốt trên da của bé. Để các mẹ có thể dùng sản phẩm một cách hiệu quả nhất, Babybest sẽ hưỡng dẫn cho các mẹ cách sử dụng và đề xuất những lưu ý như sau.

Cách sử dụng

  • Ngay khi mở nắp, các mẹ nên lăn trực tiếp đầu lăn lên các vết muỗi đốt của bé. Vì sản phẩm có dạng bi lăn nên các mẹ không cần phải dùng tay bôi cho bé, đảm bảo vệ sinh và an toàn. Sau khi dùng, có thể bôi trở lại sau 2 tiếng để giảm nhanh được các vết sưng đỏ mà vẫn luôn khiến bé cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
  • Đối với dùng trên mặt của bé, các mẹ cần đặc biệt chú ý. Vì da mặt của trẻ thường rất nhạy cảm và khá mỏng nên các mẹ nên xoa ra lòng bàn tay sau đó xoa nhẹ lên mặt của bé. Sản phẩm này có thể dùng được cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên.
  • Lăn trị muỗi đốt Muhi có nhiều thành phần riêng biệt. Để đảm bảo an toàn nhất, các mẹ có thể cho một ít ra mu bàn tay bé để kiểm tra khả năng kích ứng có thể xảy ra, tùy vào cơ thể, cơ địa của mỗi bé mà dùng cho phù hợp.

Bảo quản

  • Sản phẩm nên để xa tầm tay của bé. Đặc biệt nên tránh tiếp xúc với mắt. Nếu dính vào mắt nên rửa nhanh bằng nước lạnh để đảm bảo an toàn.
  • Lăn trị muỗi đốt Muhi có thể chữa lành các vết muỗi đốt, vết đỏ ngứa, vết chàm và phát ban trên cơ thể dưới dạng kín. Đối với các vết thương hở và chảy máu không được sử dụng sản phẩm này. Các thành phần có trong sản phẩm sẽ khiến những vết thương này bị nhiễm trùng và nghiêm trọng hơn. Các mẹ cần đặc biệt lưu ý.
  • Sản phẩm nên được sử dụng ở mức vừa phải, không quá lạm dụng vì có thể ảnh hưởng đến da của trẻ.
Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: