Hướng dẫn sử dụng men vi sinh Ildong Hàn Quốc hiệu quả

Đăng bởi Babybest Admin 24/06/2020
Hướng dẫn sử dụng men vi sinh Ildong Hàn Quốc hiệu quả

Men vi sinh là một trong các chế phẩm sinh học rất đặc biệt nên để có thể phát huy hiệu quả cũng như công dụng triệt để cho bé, các mẹ cần phải hiểu biết rõ về cách dùng, cách bảo quản để men vi sinh không bị hư hỏng hoặc không đạt chất lượng tối đa. Sau đây, Babybest sẽ gợi ý các bước sử dụng và đưa ra các khuyến nghị bảo quản cho các mẹ như sau:

Hướng dẫn sử dụng

Các loại lợi khuẩn trong men vi sinh thường sống và phát triển tốt nhất ở nhiệt độ 20-37 độ C.

Do đó, để men vi sinh phát huy được hiệu quả, các mẹ nên chú ý pha với nước sôi ở nhiệt độ dưới 37 độ (thích hợp nhất là 30 độ) để tránh tình trạng nước quá nóng sẽ tiêu diệt hết các lợi chủng có trong men.

Trường hợp các mẹ muốn dùng chung, cho vào cháo ăn dặm hay sữa của bé thay vì uống với nước như bình thường thì phải đảm bảo có nhiệt độ vừa phải, dưới 37 độ C, để sản phẩm đạt hiệu quả và có chất lượng nhất.

Tùy vào tình trạng của mỗi bé hay người sử dụng mà có liều lượng, gói dùng phù hợp. Babybest khuyến nghị có thể dùng men Ildong từ 2-3 gói/ngày, mỗi lần chỉ dùng 1 gói.

Thời gian dùng phù hợp và tốt nhất là khoảng 30 phút trước các bước ăn. Vì khi này, men vi sinh đi vào cơ thể và hệ tiêu hóa sẽ bắt đầu bám lại ở đường ruột, giúp cân bằng được lợi khuẩn, khiến quá trình ăn và hấp thụ thực phẩm diễn ra tốt hơn, giúp bé ăn ngon miệng, ăn nhiều và dễ tiêu hóa.

Bảo quản:

100g bao gồm 100 gói nhỏ, gọn và tiện lợi, dễ mang đi và dễ sử dụng.

Có thể cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

>> Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Men vi sinh Ildong chính hãng tại đây

#Babybest.vn

 

 

 

1 Bình luận
binh-luan

Lê hạnh

23/06/2021

Cho em cách sử dụng ạ. Mới mua mà em không biết cách sử dụng

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: