KHI BỔ SUNG SỮA NUTRIBEN CHO BÉ CẦN LƯU Ý !

Đăng bởi BabyBest Warehouse 20/04/2020
KHI BỔ SUNG SỮA NUTRIBEN CHO BÉ CẦN LƯU Ý !

Sữa bột Nutribén cũng là một sản phẩm sữa bột công thức, thực phẩm phụ đi kèm, hỗ trợ các mẹ trong việc cung cấp đầy đủ chất cho bé. Tuy nhiên, điều quan trọng các mẹ cần phải chú ý, đó là sữa mẹ mới là nguồn sữa tốt nhất và nhiều chất dinh dưỡng nhất.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Do đó sản phẩm sữa bột Nutribén mà Babybest phân phối cũng được chúng tôi và các bác sĩ khuyến nghị chỉ nên sử dụng vào những lúc các mẹ không đủ sữa hoặc không thể cho con bú. Dưới đây, Babybest sẽ hỗ trợ các mẹ giải đáp những thắc mắc về việc sử dụng các loại thực phẩm bổ sung cho trẻ vào giai đoạn đầu như sau:

Làm thế nào để bé có thể dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức?

  • Đầu tiên, các mẹ không nên làm điều này quá đột ngột và vội vàng, phải cho bé một khoảng thời gian để bé kịp thích nghi.
  • Thứ hai, các mẹ nên dần dần thay thế sữa mẹ bằng các thực phẩm khác và phải thường xuyên sử dụng bình. Việc chiết sữa mẹ sang bình có thể giúp bé dễ sử dụng và khiến bé làm quen với việc dùng bình sữa hơn, từ đó dễ dàng thay thế sang các loại sữa bột.

Trong giai đoạn đầu, các mẹ nên cho bé sử dụng những thực phẩm gì?

  • Quá trình này nên dựa trên những tư vấn và khuyến nghị của bác sĩ và đặc biệt là tùy vào cơ thể ở mỗi trẻ. Các mẹ có thể tham khảo một số ý kiến từ Nutribén và Babybest giới thiệu như sau:
  • Từ 4 tháng trở đi, các mẹ nên bổ sung các loại nước ép trái cây, ngũ cốc không chứa gluten và bắt đầu sử dụng các loại ngũ cốc chứa ít gluten. Vì Gluten là chất có trong các thực phẩm tinh bột, có thể xảy ra dị ứng tùy theo cơ thể của mỗi trẻ nhỏ. Do đó, các mẹ nên cho bé làm quen dần dần để kịp quan sát và cân nhắc sử dụng.
  • Từ 6 tháng tuổi, có thể cho bé dùng ngũ cốc chứa gluten,rau củ, thịt trắng hoặc thịt bò.
  • Từ 8-10 tháng trở đi có thể cho bé làm quen với súp cá, các loại đậu lăng, đậu hà lan,...
  • Từ 12 tháng trở lên, bé có thể chuyển sang sử dụng Ngũ cốc ăn sáng do Nutribén sản xuất, cháo và các loại sữa bột tăng trưởng.

Khi nào các mẹ nên sử dụng thực phẩm rắn vào chế độ ăn của trẻ?

  • Mỗi bé đều có tình trạng thích nghi khác nhau, nhưng nói chung, vào khoảng 12 tháng, đa số các bé có thể ăn hầu hết mọi thứ, từ các loại thực phẩm và thức ăn lỏng như súp, đến các loại bánh mì và bánh quy thúc đẩy khả năng phát triển cơ hàm. Đây cũng là lúc các mẹ nên ngừng nghiền và xay thức ăn để bé làm quen với việc nhai tốt hơn.

Thời điểm thích hợp để bắt đầu cho bé sử dụng sữa bò?

Tại sao sữa bò lại được khuyến nghị không nên cho trẻ dùng quá sớm? 

  • Qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia quốc tế đã khuyên rằng nên đưa sữa bò vào chế độ ăn cho trẻ sơ sinh chỉ khi trẻ được ít nhất 12 tháng tuổi hoặc đến 3 tuổi, nếu có thể. Cho đến lúc đó, các mẹ có thể tiếp tục cho bé sử dụng các loại sữa bột công thức. Vì trong giai đoạn này, hệ tiêu hóa, thận của bé vẫn đang phát triển và lượng muối, chất khoáng, các protein trong sữa bò thường quá mức đối với cơ thể của trẻ nhỏ, do đó không nên cho trẻ sử dụng quá sớm để đảm bảo an toàn.

Trên đây là một số khuyến nghị từ các chuyên gia và được Babybest cung cấp để giúp các mẹ sử dụng sản phẩm một cách tốt hơn và an toàn hơn.

>>Tham khảo các sản phẩm sữa Nutriben tại đây

Thông tin được Babybest tổng hợp từ https://nutribeninternational.com

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: