KID POWER A+ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG QUÁ TRÌNH KHÔN LỚN

Đăng bởi Babybest Q.Giang 16/06/2020
KID POWER A+ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG QUÁ TRÌNH KHÔN LỚN

Ngày nay, việc sử dụng sữa ngoài cho bé khá phổ biến, tuy nhiên, để lựa chọn được dòng sữa phù hợp, tốt tương đương với sữa mẹ thật sự là một khó khăn đối với các ông bố, bà mẹ. Theo kinh nghiệm nhiều năm phân phối các dòng sữa bổ sung cho trẻ của Babybest,  Kid Power A+ là dòng sữa với thành phần tự nhiên như dòng sữa mẹ, mang đến những dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Vậy điều gì làm nên chất lượng của dòng sản phẩm sữa tăng chiều cao Kid Power.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

1. Kid Power A+ chứa đầy đủ dưỡng chất cho trẻ

Kid Power đến từ Hàn Quốc được bổ sung các dưỡng chất cần thiết như chất đạm, chất bột đường, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển về cả mặt thể chất cũng như trí tuệ, tinh thần của trẻ.

2. Sữa tăng chiều cao Kid Power chứa DHA thực vật

DHA là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là trong giai đoạn 1-5 tuổi, trẻ cần lượng DHA đầy đủ để phát triển hệ thần kinh, đặc biệt là thị lực.
DHA chiết suất thực vật, an toàn và dễ thích nghi với dạ dày của trẻ, lành tính, dễ tiêu hóa, đây cung là lý do tại sao Kid Power đến từ Hàn Quốc được mệnh danh tự nhiên như sữa mẹ.

3. Sữa tăng chiều cao Kid Power hỗ trợ hệ tiêu hóa

Bên cạnh cung cấp các loại dưỡng chất thúc đẩy chiều cao cho trẻ,  Kid Power A+có chức năng giúp bé dễ dàng tiêu hóa hơn vì nó chứa hệ vi lợi khuẩn phong phú như Acid Lactic, Probiotics lên men từ thực vật.

Theo như các khách hàng của Babybest đã cho con sử dụng sản phẩm này, trẻ uống sữa Kid Power A+ rất ít khi bị ốm vặt hoặc mắc các bệnh suy giảm hệ miễn dịch. Đó là nhờ vào việc sữa Kid Power A+ chứa các Immuno Globulin, là kháng thể có khả năng tạo miễn dịch cho cơ thể chống lại sự xâm nhập của các kháng nguyên (chính là các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virus...).

Chiều cao của trẻ bên cạnh yếu tố di truyền, thì việc bổ sung các thực phẩm, sữa giúp hỗ trợ tăng chiều cao cũng góp một phần lớn. Vì vậy, các bố mẹ nên bắt đầu bổ sung đầy đủ dưỡng chất từ sớm để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Các bố mẹ có thể tham khảo các sản phẩm tăng trưởng chiều cao Kid Power được phân phối bởi Babybest tại website www.babybest.com.vn

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: