KID POWER A+ VIỆT NAM VÀ NGUỒN DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT ĐẾN TỪ TRANG TRẠI GANGWON HÀN QUỐC

Đăng bởi Babybest Q.Giang 16/06/2020
KID POWER A+ VIỆT NAM VÀ NGUỒN DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT ĐẾN TỪ TRANG TRẠI GANGWON HÀN QUỐC

Sữa Kid Power A+ có nguồn nguyên liệu chính xuất xứ từ trang trại bò sữa nằm tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Trải qua nhiều năm hoạt động, gốc sữa ngày càng được cải thiện và có chất lượng cao, đảm bảo được an toàn và đặc biệt lành tính cho bé khi sử dụng. Sau đây, các mẹ hãy cùng Babybest tham quan và tìm hiểu kĩ hơn về trang trại bò sữa Gangwon này nhé!

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Gangwon - một trong những trang trại lớn nhất Hàn Quốc

Năm 2013, tổng bò sữa của Hàn Quốc đã đạt đến 430.000 con được chăn nuôi. Và chiếm hơn 30% trong số các trang trại là bò thuộc tỉnh Gangwon sở hữu. Với quy mô rộng, trang trại Gangwon chính là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu chính cho sản phẩm sữa bột dinh dưỡng Kid Power A+, đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm luôn dồi dào và chất lượng.

Quy trình quản lý trang trại nghiêm ngặt

Thương hiệu Lotte Food đã đặt ra nhiều quy định và tiêu chuẩn rất khắt khe ngay từ những khâu ban đầu. Tại Gangwon, trang trại bò sữa phải chăm sóc đồng cỏ tốt, sạch, thổ nhưỡng ổn định và luôn có không khí trong lành. Bên cạnh đó, đồng cỏ còn phải thường xuyên được cấp đủ nước, có môi trường đất ổn định, dồi dào, không gian mở, thân thiện với môi trường. Với những quy định này, Kid Power mới có được một dòng sữa nguyên liệu tốt, vừa tự nhiên, vừa có giá trị.

Sữa đạt tiêu chuẩn

Bên cạnh quản lý nguồn thức ăn cho bò sữa, Lotte Food chỉ thu thập những nguồn sữa bò đạt tiêu chuẩn loại 1 - A+ và đã được kiểm định không chứa kháng sinh hay bất kì loại hormone tăng trưởng nào. Trước khi đến tay các mẹ, Kid Power đã phải trải qua rất nhiều công đoạn và khâu kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo các bé luôn an toàn và hấp thụ tốt những dưỡng chất có giá trị.

Sản phẩm sữa bột dinh dưỡng Kid Power A+ mà Babybest đang phân phối luôn tự tin là một dòng sữa bột công thức có quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại và có hàm lượng dinh dưỡng, chất lượng cao. Kid Power Hàn Quốc mang dinh dưỡng đặc biệt từ trang trại bò sữa Gangwon về Việt Nam nhằm hỗ trợ và giúp bé có một quá trình phát triển và tăng trưởng toàn diện.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: