Lịch sử hình thành thương hiệu Nutriben

Đăng bởi BabyBest Warehouse 22/01/2020
Lịch sử hình thành thương hiệu Nutriben

Thương hiệu Nutriben có tiền thân được thành lập vào năm 1939 bởi dược sĩ Juan Jose Alonso Grijalba, Grupo Alter là một công ty Tây Ban Nha với hơn 75 năm kinh nghiệm trong thị trường y tế. Ngay từ những năm đầu tiên, sự đổi mới, chất lượng, an toàn và mong muốn vượt trội đã khiến Tập đoàn tự khẳng định mình là một trong những công ty y tế quan trọng nhất ở Tây Ban Nha.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Trong những năm tiếp theo, công ty sẽ tiến hành một quá trình hợp nhất trong thị trường y tế, bước đi quyết định vào năm 1963 với sự xuất hiện của thương hiệu Nutribén ®, dành riêng cho dinh dưỡng trẻ em.

Sự phát triển này sẽ tiếp tục trong những năm sau đó, và Grupo Alter sẽ đa dạng hóa đề nghị của mình bằng cách tham gia vào thị trường rượu vang. Nó cũng sẽ bắt đầu một quá trình mở rộng quốc tế sẽ dẫn đến việc tạo ra các công ty con ở Pháp và Ý, và tiếp tục cho đến ngày nay.

Hiện tại, thương hiệu Nutriben có các nhà máy riêng trên khắp Tây Ban Nha và các chi nhánh tại Bồ Đào Nha, Ý, Pháp và Cộng hòa Dominican và phân phối sản phẩm của mình đến 5 châu lục.

Được chứng thực bởi 75 năm kinh nghiệm dành riêng cho thế giới y tế, Grupo Alter tiếp tục mở rộng và nâng cao chất lượng để vượt qua những thách thức của Thế kỷ 21, dựa trên sự đổi mới không ngừng, đội ngũ nhân viên giỏi nhất và phương tiện kỹ thuật tiên tiến nhất và theo đuổi sự xuất sắc trong tất cả các sản phẩm.

Ngày nay, giống như khi Nutriben bắt đầu và được thúc đẩy bởi sự cống hiến cho cộng đồng, Grupo Alter làm việc mỗi ngày để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và do đó đạt được sự hài lòng đầy đủ của khách hàng.

*Nội dung tham khảo từ: Nutribeninternational

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: