Mách mẹ cách pha sữa Nan đúng cách cho các bé

Đăng bởi Admin Babybest 09/01/2022
Mách mẹ cách pha sữa Nan đúng cách cho các bé

Mách mẹ cách pha sữa Nan đúng cách cho các bé

Việc tìm hiểu cách pha sữa Nan đúng cách cho bé không chỉ giúp giữ nguyên thành phần dinh dưỡng có trong sữa mà còn đảm bảo an toàn cho bé, giúp bé phát triển một cách tự nhiên và toàn diện.

Ưu điểm của sản phẩm

Các thành phần trong sữa Nan Nga rất đầy đủ và được cân bằng tối ưu. Cho bé uống sữa hàng ngày giúp bé tăng cường hệ miễn dịch. Tăng cường tiêu hóa tốt và giúp bé hấp thu tốt thúc đẩy sự phát triển thể chất, trí não của trẻ. Đặc biệt thành phần Bifidobacteria sẽ hỗ trợ giúp bé khỏe mạnh và thông minh.

Dòng sữa này có hương dịu nhẹ và mát rất giống với sữa mẹ. Kích thích bé ăn ngoan và ăn được nhiều hơn so với những dòng sản phẩm khác. Đây cũng chính là ưu điểm khiến nhiều bà mẹ Việt tin dùng sản phẩm.

Với loại sữa này các mẹ sẽ không còn quá vất vả dành thời gian quá nhiều trong việc chăm con cái. Vì đây là sữa bột cho trẻ được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Các con của bạn sẽ lớn nhanh và thông minh, sáng láng. Bạn sẽ cảm nhận được từng ngày từng già khi bé nhà bạn uống đều đặn sữa này mỗi ngày.

Thông tin về các loại sữa nan

Sữa giúp bé bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn đầu đời quan trọng. Vì vậy sau khi cân nhắc được những loại sữa phù hợp với từng giai đoạn phát triển, từng độ tuổi của bé thì việc cách pha sữa đúng cách cũng là điều các mẹ cần cân nhắc. Đặc biệt là với sữa Nan Nga.

Sữa Nan Nga có thể chia là 4 loại chính theo độ tuổi của bé như:

 • Sữa Nan Nga số 1: Dùng cho trẻ dưới 6 tháng, khi đó hệ tiêu hóa của bé còn non yếu, nếu cách pha sữa Nan Nga của mẹ không chuẩn xác (nhiều quá hay ít quá) có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường ruột của bé.
 • Sữa Nan Nga số 2: Dùng cho trẻ từ 6-12 tháng
 • Sữa Nan Nga số 3: Dùng cho trẻ từ 12-18 tháng
 • Sữa Nam Nga số 4: Dùng cho trẻ 18 tháng trở lên.

Lượng sữa Nan cần pha phải dựa trên độ tuổi và nhu cầu của bé 

1 thìa sữa Nan pha với bao nhiêu ml nước là hợp lý?

Trước khi tìm hiểu cách pha sữa Nan như thế nào là đúng chuẩn, các bạn cần phải biết 1 thìa sữa Nan pha với bao nhiêu ml nước là hợp lý.

Giống với các sản phẩm sữa khác của Nestlé,…, mọi thông số về số muỗng sữa, lượng nước pha sữa Nan đều được ghi ở phần hướng dẫn sử dụng. Theo đó, 1 muỗng sữa Nan gạt ngang tương đương với 30ml nước. Và đây cũng là quy chuẩn chung cho tất cả các dòng sản phẩm Nan số 1, 2, 3, 4.

Cách pha sữa Nan đúng chuẩn cho bé

Khi pha sữa Nan cho bé, các ba mẹ cần thực hiện theo các bước sau, đảm bảo sữa giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, giúp bé hấp thụ tốt nhất.

 • Bước 1: Rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé.
 • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ pha sữa như: bình sữa, núm ti, thìa, cốc, nắp bình sữa,…
 • Bước 3: Ngâm các dụng cụ pha sữa trong nước sôi khoảng 5 phút hoặc cho vào máy tiệt trùng bình sữa chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi nấm bám trong bình sữa.
 • Bước 4: Đun sôi nước và để nguội xuống còn 40 độ C.
 • Bước 5: Đong đủ lượng nước cần pha vào bình sữa.
 • Bước 6: Đong đủ số lượng thìa sữa cần pha vào bình sữa.
 • Bước 7: Lắc đều bình sữa để bột sữa tan hoàn toàn trong nước.
 • Bước 8: Nhỏ vài giọt sữa ra cổ tay của mẹ để kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé bú.

Khi pha sữa Nan cho bé, bố mẹ phải quan tâm đến lượng sữa cần pha và nhiệt độ của nước pha sữa

Hy vọng với các thông tin mà Babybest đã chia sẻ ở trên đây giúp ba mẹ biết cách pha sữa Nan đúng cách, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho bé. Việc pha sữa cho bé rất đơn giản tuy nhiên nếu ba mẹ không biết cách pha sữa đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ và sự phát triển của trẻ nhỏ đó.Vậy các bạn hãy tìm hiểu để biết cách pha sữa Nan cho con, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện, hấp thu được tối đa các dưỡng chất có trong sữa.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: