Máy phun sương ASFA Nhật Bản

Đăng bởi BabyBest Warehouse 05/06/2020
Máy phun sương ASFA Nhật Bản

Với khí hậu oi bức và ô nhiễm môi trường như hiện nay, rất nhiều người luôn mong muốn tìm một thiết bị kháng khuẩn tiện lợi và nhỏ gọn, dễ sử dụng. Babybest giới thiệu sản phẩm Máy phun sương ASFA đến từ Nhật Bản như một sản phẩm đa năng và đột phá mới của khoa học công nghệ.

Sản phẩm phù hợp với điều kiện hiện tại và là giải pháp để phòng chống dịch bệnh và virus vô cùng hiệu quả. Để trả lời được cho câu hỏi Máy phun sương ASFA là gì? Bạn hãy cùng Babybest theo dõi những nội dung trong bài viết sau đây:

1) Máy phun sương ASFA kết hợp tốt với nước sát khuẩn:

ASFA luôn được biết đến là một thương hiệu sản xuất nước sát khuẩn và khử trùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Đi kèm với các dung dịch kháng khuẩn, nay hãng đã sản xuất và chế tạo ra Máy phun sương để hỗ trợ người dùng bảo vệ cơ thể và sức khỏe một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Sản phẩm được chia ra làm 2 phần, 1 phần là các nút điều khiển và một phần dùng để đựng dung dịch ASFA. Khi sử dụng, nước ASFA sẽ được phun sương từ máy, đảm bảo vệ sinh, kháng khuẩn tốt mà không gây kích ứng cho da và mặt.

2) Máy phun sương ASFA tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Sản phẩm có cấu tạo nhỏ gọn và tiện lợi, có thể đựng được dung tích nước đến 30ml. Máy phun sương ASFA có tốc độ phun vừa phải ở 1.25-1.45 ml/60s. Sau khi biến nước thành các hơi sương nhỏ li ti, máy sẽ được sử dụng trong khoảng cách 12cm, tạo được cảm giác thư giãn và thoải mái cho người dùng.

3) Máy phun sương ASFA có thể thay thế xịt khoáng thông thường

Với công dụng biến nước thành hơi sương và phun hạt nhỏ, máy ASFA hoàn toàn có thể thay thế được các dạng xịt khoáng hay xịt chăm sóc da thông thường. Ngoài việc dùng nước ASFA kháng khuẩn, sản phẩm hoàn toàn có thể được thay đổi phần đựng thành các dung dịch nước xịt khoáng, nước hoa hồng, toner hay lotion đã được pha loãng. Điều này vừa tiện lợi vừa đơn giản, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí bỏ ra mà không cần mua quá nhiều sản phẩm xịt dưỡng.

Nhằm hỗ trợ các bạn những sản phẩm tốt nhất trong việc phòng chống dịch bệnh và hạn chế vi khuẩn, Babybest giới thiệu đến bạn Máy phun sương ASFA này như một thiết bị sát khuẩn tiện lợi và an toàn, giúp bạn bảo vệ được gia đình và bảo vệ sức khỏe. 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: