Nhà máy sản xuất sữa Nutriben tại Tây Ban Nha

Đăng bởi BabyBest Warehouse 22/01/2020
Nhà máy sản xuất sữa Nutriben tại Tây Ban Nha

Dòng sữa Nutriben được Babybest giới thiệu đến các bạn có hệ thống nhà đặt tại Madrid-Tây Ban Nha. Các nhà máy sản xuất thực phẩm cho trẻ sơ sinh của Nutriben được đánh giá là một trong những nhà máy có công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Hiện tại nhà máy Nutriben sản xuất sữa và các thực phẩm khác nói chung có công nghệ để đảm bảo các quy trình hoàn hảo và an toàn:

  • Hệ thống kiểm soát
  • Tự động hóa
  • Tiêu chuẩn vệ sinh tối đa, v.v.

Bằng nỗ lực luôn quan tâm đến quá trình sản xuất của Nutriben một cách chi tiết, thương hiệu Nutriben đã đạt được sự xuất sắc trong các sản phẩm cho em bé của bạn.

Phát triển mới nhất của Hãng Nutriben là nhà máy sản xuất sữa bột cho trẻ sơ sinh, ở Madrid, Tây Ban Nha.

Một mô hình đổi mới và được áp dụng công nghệ tốt nhất trong ngành. Cơ sở sản xuất rộng Nutriben 8,5m2, với quy mô cấp cho thị trường Châu Âu và thế giới khoảng 9.000 tấn sữa bột mỗi năm.

Điều đặc biệt, Nutriben luôn mở cửa nhà máy để khách hàng hoặc bất kì chuyên gia về dinh dưỡng nào có nhu cầu ghé thăm. Thật thú vị phải không, bạn tìm hiểu thêm về các nhà máy Nutribén ® tại địa chỉ: https://www.nutribenfabrica.com/

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: