Nhận xét của khách hàng về Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản

Đăng bởi Admin N.Chau 31/08/2020
Nhận xét của khách hàng về Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản

Là một sản phẩm bảo vệ mắt và tăng cường thị lực, thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản đảm bảo duy trì các hoạt động bình thường của nhãn cầu, cung cấp được độ ẩm cần thiết và tránh được các tình trạng nhức mỏi, khô mắt vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được đánh giá cao vì tính hữu dụng và tiện ích trong gia đình, cũng như những giá trị nó mang lại cho người sử dụng.

Babybest đã tổng hợp được các phản hồi của khách hàng khi mua sản phẩm này tại hệ thống của Babybest như sau:

Chị Đặng Thái Hà cho biết: “Mình là nhân viên kế toán của công ty nên mỗi ngày thường xuyên phải ngồi máy tính, tiếp xúc với màn hình và sổ sách rất nhiều. Cứ sau mỗi ngày làm việc trở về nhà lại càng mệt mỏi. Mắt ngày càng kém và hay đau nhức, khiến mình khó tập trung. Thỉnh thoảng chính điều này cũng khiến mình càng thấy áp lực hơn về gánh nặng của công việc. Đồng nghiệp trong công ty mình rất hay sử dụng các sản phẩm thuốc nhỏ mắt khác nhau. Tuy nhiên, trước đây mình cũng từng dùng qua rất nhiều loại nhưng chưa phù hợp. Một số loại hay mắc phải nhược điểm đó là khiến mắt mình bị ngứa. Vì chưa thích hợp nên mình lại phải tìm thêm các sản phẩm khác. Biết đến thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản đúng là một điều kì diệu đối với mình. Giá như mình biết sản phẩm này sớm hơn. Chỉ sau 1 tuần sử dụng, mắt mình đã giảm đáng kể các vấn đề nhức mỏi và mờ mắt thường gặp. Mắt mình đỡ đau hơn rất nhiều. Và đặc biệt không xảy ra tình trạng đỏ mắt, kích ứng hay bị ngứa khi dùng. Chỉ trong thời gian ngắn lại có hiệu quả bất ngờ khiến mình vô cùng hài lòng. Theo mình, thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản chính là một trợ thủ đắc lực cho nhân viên văn phòng như mình.”

Chị Phạm Ngọc Hân - Hà Nội chia sẻ: “Công việc của mình là một giáo viên dạy môn bơi lội tại trường học cũng như các trung tâm thể thao trong thành phố. Đối với mình mà nói, thì thuốc nhỏ mắt không chỉ dành chủ yếu cho nhân viên văn phòng mà những vận động viên hay người chuyên bơi lội, tiếp xúc với nước như mình cũng rất cần sử dụng. Nhờ bạn bè giới thiệu nên mình mới biết đến sản phẩm này. Thuốc nhỏ mắt Rohto giúp mình giảm bớt triệu chứng đỏ mắt, đau mắt mỗi khi đi bơi về và giúp mình dần hồi phục, tránh được các tình trạng viêm, ngứa, mẫn cảm khi tiếp xúc phải nước tại bể bơi. Mình luôn mang theo để sử dụng mỗi ngày và có sẵn tại tủ thuốc của gia đình. Vì đặc biệt ưa chuộng loại thuốc này nên mình hay khuyên chồng và mẹ mình sử dụng. Lúc nhỏ thuốc lại mát lạnh, thoải mái, dễ chịu nên mình rất thích dùng.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: