Những điều các mẹ cần biết về sữa Glico nội địa Nhật

Đăng bởi Admin Babybest 25/04/2020
Những điều các mẹ cần biết về sữa Glico nội địa Nhật

Sữa Nhật Glico lon số 0 (800g) là một dòng sữa nội địa Nhật chất lượng, tăng cường lợi khuẩn, cải thiện môi trường đường ruột, giúp bé hấp thu những dinh dưỡng cần thiết. Hiện sữa Glico Nhật đang được Babybest phân phối và là một trong những dòng sản phẩm được nhiều mẹ Việt tin dùng.

Ngoài những công dụng nổi bật, sữa Glico còn có những thông tin bổ ích về thương hiệu mà các mẹ vẫn chưa biết như sau:

Glico vốn là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật chuyên cung cấp các dòng thực phẩm bổ sung cho trẻ, có trụ sở chính đặt tại thành phố Osaka Nhật Bản. Là một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường, Glico tập trung vào phát huy sứ mệnh đồng hành cùng các mẹ trong sự phát triển và lớn lên của trẻ nhỏ.

Các sản phẩm mang thương hiệu Glico đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, vệ sinh và mang đến những giá trị bổ ích cho khách hàng. Sữa bột Glico được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn về mặt dinh dưỡng và an toàn thực phẩm nghiêm ngặt do Chính phủ Nhật ban hành. Trong suốt quá trình phân phối, sản phẩm cũng trải qua các quy trình kiểm soát chặt chẽ của nhà sản xuất, của Babybest và đảm bảo sản phẩm có mức an toàn và vệ sinh cao nhất.

Sữa Glico là loại sữa bột có công thức đặc biệt, có thành phần và mùi vị tự nhiên, hương vị nhẹ nhàng, không ngọt gắt, sữa thanh tương tự như sữa mẹ. Sữa giúp bé dễ làm quen và dễ thích nghi với các dòng sữa bột khác. Sản phẩm phù hợp để hỗ trợ các mẹ những lúc không đủ sữa, mất sữa hoặc không có thời gian cho bé bú.

Sữa bao gồm các thành phần có giá trị dinh dưỡng như DHA, vitamin tổng hợp, axit palmitic. . . Đặc biệt Bifidobacterium có trong sữa giúp bé có men tiêu hóa khỏe mạnh hơn, sản sinh thêm nhiều lợi khuẩn, thúc đẩy quá trình vận chuyển của đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch. DHA và vitamin A, D, E… giúp bé có một trí thông minh phát triển hơn, tăng khả năng ghi nhớ, mắt sáng, dáng cao và đảm bảo bé đầy đủ năng lượng hoạt động mỗi ngày. Ngoài ra, Axit Palmitic còn có công dụng triệt để giúp trẻ phát triển trí não và tư duy nhạy bén.

Glico muốn nhắm đến mục đích chính là giúp các bé tăng cường lợi khuẩn, cải thiện môi trường đường ruột và thúc đẩy nhanh quá trình phát triển toàn diện ở trẻ. Sữa chủ yếu dành cho những bé ở giai đoạn đầu đời, hỗ trợ bé có một hệ tiêu hóa tốt hơn, chống tình trạng táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa thường gặp trong giai đoạn nhạy cảm này. Sản phẩm được nhiều bà mẹ Nhật và Việt Nam tin dùng, vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng vừa hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm sữa Glico tại đây

#Babybest tổng hợp

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: