Những điều mà mẹ cần chú ý khi cho trẻ sử dụng bánh ăn dặm Pigeon

Đăng bởi Admin N.Chau 27/08/2020
Những điều mà mẹ cần chú ý khi cho trẻ sử dụng bánh ăn dặm Pigeon

Bánh ăn dặm Pigeon là thực phẩm ăn bổ sung dành cho trẻ nhỏ, được tối ưu hóa với đầy đủ dưỡng chất, hỗ trợ bé phát triển. Tuy nhiên, các mẹ cần phải lưu ý cách sử dụng như thế nào để bé dễ ăn, tiêu hóa nhanh mà không gây ảnh hưởng đến cơ hàm. Dưới đây Babybest sẽ hướng dẫn đến các mẹ cách sử dụng Bánh ăn dặm Pigeon hiệu quả hơn, an toàn hơn.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BÁNH ĂN DẶM PIGEON HIỆU QUẢ:

  • Như các loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng bình thường, các mẹ có thể mở gói và cho bé ăn bánh trực tiếp. Tuy nhiên, khi chưa dùng xong, bánh cần phải được đóng gói và giữ kín gió, tránh bị hở. Các mẹ không nên mở bánh và để bên ngoài quá lâu dễ khiến bánh bị mềm, mất mùi thơm, ảnh hưởng đến khẩu vị ăn của trẻ.
  • Bánh ăn dặm Pigeon chủ yếu kích thích bé ăn ngon và hỗ trợ cơ hàm. Do đó, tùy vào giai đoạn mọc và phát triển số lượng răng sữa ở trẻ, các mẹ nên chia bánh ra nhiều phần nhỏ để bé dễ ăn hơn hoặc cho ăn trực tiếp nguyên phần bánh thúc đẩy khả năng nghiền và nhai của trẻ.
  • Các mẹ cũng có thể bóp nát bánh ra và cho trẻ ăn kèm với sữa, tương tự như ăn ngũ cốc, vừa thay đổi khẩu vị vừa giúp trẻ bổ sung thêm nhiều dưỡng chất.
  • Bánh nên được bảo quản ở những nơi thông thoáng, tránh côn trùng, tránh ẩm thấp và những nơi có ánh nắng trực tiếp.
Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: