Nước AFSA có tác dụng gì?

Đăng bởi BabyBest Warehouse 24/05/2020
Nước AFSA có tác dụng gì?

Nước ASFA là một sản phẩm tốt đến từ Nhật Bản, tuy nhiên nó vẫn cò xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Hôm nay, hãy cùng BabyBest điểm qua một vài tác dụng của nước ASFA nhé!

  1. Khả năng khử mùi tuyệt đối là một trong những tác dụng nổi bật của nước AFSA

Trong nước AFSA có chứa chất HCIO trong các hạt nước khi xịt, đây chính là thành phần chính tạo nên tác dụng tẩy rửa cao của AFSA nó sẽ phản ứng với các chất tạo mùi hôi trong không khí, bằng việc ôxy hóa và khử trùng bằng Clo sẽ khiến mùi hồi giảm bớt và biến mất, dồng thời cũng không làm hỏng mùi của thức ăn nơi bạn sử dụng.

  1. Tác dụng của nước AFSA trong việc tẩy rửa mạnh mẽ

Nước AFSA có tác dụng làm sạch chén bát bởi khả năng tẩy rửa dầu mỡ cũng như chất bẩn của thức ăn mạnh mẽ mà không hề gây hại đến da tay

Sản phẩm này cũng được sử dụng cho việc rửa, khử khuẩn cho rau củ, trái cây, giúp trái cây có thể bảo quản tươi lâu hơn nhờ kìm hãm sự phát triển của rau củ quả.

  1. Khả năng khử trùng vượt trội của AFSA so với các sản phầm khác

Nhờ sự có mặt của Clo và HICO, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật,  và đã được chứng minh nước AFSA có tác dụng và khả năng tiêu diệt và ngăn chặn sự lây lan của hầu hết ccs loại vi khẩn có hại cho sức khỏe con người.

  1. Nước AFSA rất thân thiện với môi trường

Đây là một tính năng mà Babybest rất thích ở sản phẩm này, nhờ việc hạn chế lượng Clo không còn sót lại trong không khí khi sử dụng. Các giọt xịt AFSA luôn bị tiêu hủy dễ dàng thông qua các phản ứng hữu cơ, khử mùi các chất trong môi trường.

  1. Hoàn toàn không gây hại cho người và vật nuôi

Một số người lo lắng về việc các chất tẩy rửa sẽ gây hại cho người, đặc biệt là trẻ nhỏ cũng như là vật nuôi. Tuy nhiên, Babybest xin cung cấp đến mọi người thông tin về lo lắng này, sản phẩm nước AFSA có tác dụng tẩy rửa nhờ thành phần chính là HCIO, sự thật, đây là một trong những chất có trong hệ miễn dịch và được sản sinh để tiêu diệt các chất lạ gây hại cho cơ thể. Vì vậy, sản phẩm này hoàn toàn an toàn cho cả con người và động vật.

Chính với những tác dụng tuyệt vời trên, mà AFSA đã trở thành một trong những sản phảm bán chạy nhất ở Nhật Bản và luôn nhận được những phản hồi và sự tin tưởng tuyệt đối từ các gia đình. Khách hàng có thể tìm hiểu về các sản phẩm của ASFA tại đây

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: