Nước ASFA có công nghệ từ Nhật Bản

Đăng bởi BabyBest Warehouse 25/05/2020
Nước ASFA có công nghệ từ Nhật Bản

Nước ASFA được biết là một sản phẩm có công nghệ khử trùng độc đáo và tiên tiến của Nhật Bản. Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu với công nghệ này thì nước ASFA có đủ tốt và an toàn hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy cùng Babybest theo dõi qua bài viết dưới đây.

1) Công nghệ Nhật Bản độc đáo:

Nước AFSA được chế tạo theo công nghệ hiện đại và đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản. Sản phẩm có quy trình được chuyển giao và giám sát khắt khe từ công ty WPAIA Co, có thể sử dụng trong cả môi trường tự nhiên để phòng ngừa và diệt khuẩn. Ngoài ra, máy sản xuất nước WPAIA 1200 còn có thể tạo ra nước ASFA có khả năng khử mùi vô cùng mạnh mẽ, phổ khử trùng ở diện rộng, tiêu diệt được nấm mốc, nấm men và các loại vi khuẩn lan truyền trong không khí.

Với công nghệ này, nước ASFA cực kỳ an toàn với con người và vật nuôi trong nhiều không gian khác nhau, đã được kiểm nghiệm bởi các phòng thí nghiệm Nhật Bản, Việt Nam và các nước Trung Á,...

2)Nước ASFA có tốt không ?

Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc rằng sản phẩm gồm các NaClO, HCl,.. thì Nước ASFA có thực sự tốt? Với câu hỏi này thì Babybest sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng nhất về sản phẩm. Đó là Nước ASFA đã được Phòng thí nghiệm thực phẩm Nhật Bản xác định nước không hề gây độc tính và kích ứng cho cơ thể. Nước ASFA không tác dụng phụ khi uống vào cũng không gây ra dị ứng hay mẫn cảm, cũng không gây đột biến di truyền bởi nước ASFA vốn dĩ có tính axit nhẹ và rất thấp.

Một nguồn tin xác đáng hơn đó là nước ASFA đã và đang được dùng tại rất nhiều nơi và nhiều cơ quan tại Nhật Bản. Các khu vực như bệnh viện, trường mẫu giáo, Đại học Y, nhà dưỡng lão, tòa thị sảnh Yamagata, Công ty dịch vụ môi trường,... đều là những nơi có sự quản lý và kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và vệ sinh nguồn nước. Điều này đã cho thấy rằng nước ASFA đảm bảo tốt và an toàn, được sử dụng phổ biến và không gây hại đến sức khỏe.

Với khả năng diệt khuẩn gần như 100% và tốc độ nhanh hơn 80 lần so với nước bình thường, nước ASFA luôn góp phần vào việc hỗ trợ sức khỏe và thân thiện với môi trường. Thông qua bài viết trên, Babybest mong rằng bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi Nước ASFA có đủ tốt và an toàn? giúp bạn đọc luôn cảm thấy an tâm và thoải mái khi tin dùng sản phẩm.

Khách hàng có thể tìm hiểu về các sản phẩm của ASFA tại đây

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: